Hãy là những khách hàng thông minh khi tìm đến với cỏ sân vườn

Cỏ nhân tạo được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất, trải thảm sân vườn trang trí
Các bước thay cỏ nhân tạo sân vườn mới
03/11/2017
Tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm cỏ phù hợp
Tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm cỏ phù hợp
06/11/2017
Dựa vào những tiêu chí chất lượng bạn có thể chọn được nơi bán cỏ nhân tạo tốt nhất

Sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo ngày nay được sử dụng một cách rộng rãi. Bởi chúng có những lợi ích vượt trội hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên mà ai cũng phải công nhận. Chúng ta không khó để tìm một nhà cung cấp sản phẩm này, đơn giản hơn với thời buổi công nghệ các bạn chỉ cần seach là hàng hoạt công ty cỏ nhân tạo sẽ hiện ra. Tuy nhiên, đây cũng là một khó khăn cho khách hàng, không biết đâu là một nơi phân phối uy tín và đâu là một sản phẩm chất lượng. Để trở thành một khách hàng thông minh thì tìm đến dịch vụ nay không hề khó, các bạn chỉ cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây để không lựa chọn nhầm sản phẩm cũng như nhà cung cấp uy tín nhé!

1/ Các vấn đề mua hàng cần lưu ý

Các nơi cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng thường sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu miễn phí để xem thủ sau đó mới quyết định lựa chọn. Một khách hàng thông minh, bạn nên hỏi về chính sách bảo hành, hãy yêu cầu dịch vụ cung cấp cỏ có đã có sẵn. Các bạn phải yêu cầu được cung cấp về giá sau đó so sánh sử dụng chi phí mét vuông. Bạn nên có cái nhìn tổng quát trên cả dự toán trước khi nhìn vào các hạng mục nhỏ

Ngoài ra, Các bạn phải hỏi luôn cả chi phí giao hàng, đừng để bỡ ngỡ vì có thể chi phí khá lớn nếu nhà cung cấp đó ở xa địa điểm thi công, và thường họ sẽ không có chính sách giao hàng miễn phí trừ khi công trình của bạn lớn.

Dựa vào những tiêu chí chất lượng bạn có thể chọn được nơi bán cỏ nhân tạo tốt nhất

Dựa vào những tiêu chí chất lượng bạn có thể chọn được nơi bán cỏ nhân tạo tốt nhất

2/ Như thế nào là cỏ nhân tạo có chất lượng tốt

Cỏ nhân tạo được xem là chất lượng khi sở hữu hình thức bên ngoài giống hoàn toàn so với cỏ tự nhiên. Ngoài ra, cỏ phải rất mềm mại và không mài mòn, kết cấu. Đặc biệt có phiến cỏ có mật độ cao và có đục lỗ để thoát nước.

3/ Những yêu cầu đối với nhà cung cấp

Một người khách hàng thông minh hãy yêu cầu nhà cung cấp với một mức giá mà bạn mong muốn sau khi đã lựa được mẫu cỏ nhân tạo thích hợp. Hãy yêu cầu bằng chứng để thấy rằng họ là đội ngũ có kinh nghiệm. Nếu có thể hãy xin phép đến thăm một khu vườn mở hoặc phòng trưng bày. Hãy hỏi họ tất tần tật về chi phí nền móng san lấp mặt bằng . Khách hàng phải có đầy đủ những chi phí mà họ thống kê để xem bạn cần làm những gì.

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên nghiệp, nhà phân phối uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!