Hình ảnh và bảng giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn 2019 cho khách hàng

Ứng dụng thảm cỏ nhựa trang trí luôn được nhiều người đón nhận
Ứng dụng thảm cỏ nhựa trang trí, cỏ nhựa trang trí tường
13/02/2019
Việc trang trí ban công sử dụng thảm cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản
Hướng dẫn tự thi công dán tường cỏ nhân tạo đơn giản tại nhà
15/02/2019
Sợi cỏ nhựa nhân tạo êm mềm khi tiếp xúc

Cách thi công dán tường với cỏ nhân tạo vô cùng đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện điều đó tại nhà. Tuy nhiên trước khi có được một công trình hoàn hảo các bạn nên kiểm tra và khảo sát trước khi mua sản phẩm. Bài chia sẻ Hình ảnh và bảng giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn 2019 cho khách hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thật nhiều thông tin thú vị nhất.

Sợi cỏ nhựa nhân tạo êm mềm khi tiếp xúc

Sợi cỏ nhựa nhân tạo êm mềm khi tiếp xúc

Bí quyết sử dụng cỏ nhân tạo dán tường

Trang trí bảng hiệu hiệu quả hay bất cứ công trình cỏ nhựa nhân tạo nào muốn tốt thì các bạn đều phải tích lũy kịnh nghiệm cho mình. Lựa chọn trang trí mảng xanh với cỏ nhân tạo dán  tường (hay còn gọi là cỏ giả, cỏ nhựa…) là một trong những xu hướng thiết kế ngày càng được ưa chuộng. Các bạn nên tìm hiểu nhu cầu của mình, các loại cỏ nhựa nhân tạo, cũng như đơn vị phân phối uy tín tốt nhất để mua sản phẩm.

Thảm cỏ nhựa dán tường

Thảm cỏ nhựa dán tường

Các công dụng thường thấy của cỏ nhựa nhân tạo

Ngoài việc làm tường câu giả, trang trí sân vườn thì thảm cỏ nhựa nhân tạo còn dùng lót sân chơi cho các bé trường mầm non, sân vườn biệt thự, nhà hàng, khách sạn…..

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản dán, ốp một mảng tường hoặc bảng hiệu với cỏ nhân tạo là các bạn có thể biến không gian nhà hàng, văn phòng, shop, Spa, Showroom hay chính ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Có những rất nhiều loại cỏ nhân tạo để dán tường. Chỉ cần lựa chọn đúng đơn vị, đúng nhà phân phối và cung cấp là các bạn sẽ được một sản phẩm ưng ý nhất.

Hướng dẫn đặt mua cỏ nhân tạo dán tường hoặc tấm lá nhựa

Cỏ nhân tạo sân vườn, mới nhìn thì cảm giác khá giống nhau, nhưng thực ra, có những mẫu chất lượng thì màu sắc nhìn tự nhiên hơn, đẹp hơn, sờ vào êm mềm, dễ chịu hơn. Dùng lâu không phai màu quá nhiều, hay đế chắc chắn , ít sút sợi hơn so với các mẫu kém chất lượng khác. Vì thế các bạn phải lựa chọn kỹ.

Cỏ nhựa nhân tạo có nhiều giá cho các bạn lựa chọn: Đơn giá 110,000/m2, Đơn giá 170,000/ m2, Đơn giá 150,000/ m2.. các bạn nên liên hệ với đơn vị sản xuất để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi các bạn sẽ được nhận thông tin hình ảnh đầy đủ và báo giá theo yêu cầu. Xem đầy đủ các mẫu cỏ nhân tạo dán tường để giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.