Hô biến căn phòng mới lạ với muôn kiểu thảm trải sàn đẹp

Ý nghĩa màu sắc của tấm thảm trải sàn hiện nay
24/02/2017
Thảm trải Sàn Và Nội Thất
CÁCH CHỌN THẢM TRẢI SÀN ĐẸP
28/02/2017
Thảm Trải Sàn Họa Tiết

Thảm Trải Sàn Họa Tiết

Không cầu kỳ và mất nhiều công sức như vẽ tường, sơn tường cũng không mất quá nhiều chi phí vào những món đồ đạc mới bạn vẫn có thể làm mới căn nhà của mình bằng những tam tham trai san nha lạ mắt. Đây cũng là cách được nhiều hộ gia đình sử dụng trong thời gian gần đây. Bạn có muốn hô biến phòng ốc nhà mình thật khác lạ đi không? Cùng tham khảo những cách làm dưới đây.

 

Tấm thảm trải sàn đẹp này có thể xem là cách biến hóa đơn giản nhất bởi vì chúng ta rất dễ dàng tìm thấy những mẫu thảm có họa tiết cơ bản như thế này tại các cửa hàng hay shop online. Chỉ cần lựa chọn mẫu họa tiết bất kỳ với màu sắc, kích cỡ phù hợp với căn phòng của gia đình và trải  ra sử dụng mà thôi. Nếu bạn là người đơn giản, không chú trọng vào các yếu tố đặc sắc thì lựa chọn này là hoàn hảo về màu sắc, họa tiết phối hợp và chi phí sẽ ít hơn.

Caro được xem là một trong những họa tiết cổ điển trong nghệ thuật hình khối và màu sắc.

Caro được xem là một trong những họa tiết cổ điển trong nghệ thuật hình khối và màu sắc. Không quá kén chọn trong không gian và hoàn cảnh sử dụng, những Thảm trải sàn gia đình nhà caro được xem là lựa chọn an toàn trong các trường hợp người dùng phân vân, cân nhắc về mức độ phù hợp với đồ dùng trong nhà. Mẫu họa tiết caro trên thảm ngày càng đa dạng, đa chủng loại để lựa chọn nên một lưu ý nho nhỏ cho người dùng chính là dựa vào mục đích sử dụng để chọn lựa tấm thảm trải sàn ưng ý nhất. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian trẻ trung, hãy chọn lựa tấm thảm trải sàn tươi sáng, có màu sắc và hoa văn bắt mắt. Ngược lại hãy chọn những tấm thảm màu trung tính để hài hòa mức độ sống động của căn phòng!

Thảm Trải Sàn Họa Tiết Caro

Thảm Trải Sàn Họa Tiết Caro

Thảm Trải Sàn Họa Tiết Đẹp Lạ – Hô Biến Không Gian Căn Phòng

Biến phòng ốc của bạn trở thành không gian bãi biển không phải là ý tưởng tồi cho những ngày hè sắp tới. Tấm thảm trải sàn nhà với những sọc màu dài độc đáo, đặc trưng của hoang đảo sẽ cho bạn cảm giác lạc vào một kỳ nghỉ tuyệt vời như trên bãi biển ngay tại nhà mình. Một phong cách thật nhiệt đới.

Thảm Trải Sàn Họa Tiết Đẹp - Lạ

Thảm Trải Sàn Họa Tiết Đẹp – Lạ

Biến hình một cách độc đáo cho căn phòng với những họa tiết lạ mắt, chỉ riêng bạn có. Những mẫu tấm thảm trải sàn nhà đẹp càng độc lạ sẽ càng hạn chế về số lượng sẽ không tránh khỏi giá cả nhỉn hơn các mẫu khác. Tuy nhiên, làm quà tặng cho bạn bè người thân trong dịp tân gia thì không hề uổng phí chút nào.

 

Ngày hè đang đến gần, bạn hãy chọn cho gia đình mình tấm thảm trải sàn trẻ trung, ngập tràn sắc màu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tấm thảm trải sàn nhà giá rẻ cho gia đình bạn nhé!