HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CỎ NHÂN TẠO DỞM VÀ CỎ NHÂN TẠO TỐT

Sân bóng cỏ nhân tạo
CỎ NHÂN TẠO VÀ 3 CÔNG DỤNG KHÁC NHAU
12/11/2019
Hãy xem xét kỹ cả lô cỏ nhân tạo được cung cấp cho sân bóng
NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI LÀM SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO
14/11/2019
Nên chú ý cẩn thận khi thi công cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại, có loại tốt và có loại dởm. Vì thế nếu muốn đảm bảo cỏ nhựa của bạn bền bỉ và tốt thì nên ưu tiên chọn loại chất lượng. Vậy làm thế nào để bạn nhận ra được đâu là cỏ nhân tạo tốt và đâu là cỏ nhân tạo dởm? Hãy cùng Cỏ nhân tạo Vân Đạt tìm hiểu dưới đây để xem ngay nhé.

  1. Chú ý đến mật độ của thảm cỏ nhân tạo

Nếu là loại thảm cỏ chất lượng thì mật độ sợi cỏ nhân tạo sẽ cực đều nhau và dày hơn so với những loại dởm vì muốn tiết kiệm nguyên vật liệu nên làm lưa thưa hơn. Ngoài ra thảm cỏ nhựa tốt sẽ có số mũi khâu/m2 cỏ nhiều hơn, từ đó tạo độ chắc chắn, dày dặn hơn, êm ái hơn. Thảm cỏ nhân tạo dởm sẽ trông rối mắt vì cỏ nhựa không nhiều, lưa thưa hơn và số mũi khâu ít hơn.

Hãy chủ ý đến mật độ của cỏ nhân tạo

Hãy chủ ý đến mật độ của cỏ nhân tạo

  1. Chú ý đến lớp đế và tình trạng rút sợi cỏ nhựa

Lớp đế chính là phần cỏ được khâu vào thảm. Nếu như lớp này không bền thì các sợi cỏ sẽ bị bung ra. Nếu một sản phẩm tốt thì khi bạn gập thảm cỏ lại thì đế sẽ không bị gãy hay là bị vụn. Còn với các sản phẩm chất lượng kém thì khi bạn thực hiện thao tác đó, đế sẽ bị mủn ra và các mảnh vụn cao su từ lớp đế cũng sẽ rơi ra theo. Các bạn hãy chú ý nhé!

Nếu như bạn sử dụng một lần hay trong thời gian ngắn thì các sản phẩm chất lượng hơi kém một chút này cũng sẽ khá thích hợp. Còn với các công trình sử dụng thời gian dài hơn, 1 năm, 2 năm hay nhiều năm hơn nữa thì bạn nên chọn dòng cỏ chất lượng tốt. Bởi lớp đế của những sản phẩm tốt sẽ đảm bảo cho “tuổi thọ” của thảm cỏ cũng như là tuổi thọ công trình của bạn.

  1. Chú ý đến thông số Dtex của cỏ nhân tạo

Dtex là trọng lượng của sợi cỏ trên 10.000m. Nếu như thông số Dtex này càng lớn thì chứng tỏ sợ cỏ sẽ càng tốt và càng bền. Nếu hiểu đơn giản hơn thì sợi cỏ nhựa càng lớn thì thông số Dtex sẽ càng cao. Vì thế cần chú ý đến để phân biệt.

Hãy chú ý đến thông số Dtex của cỏ nhân tạo

Hãy chú ý đến thông số Dtex của cỏ nhựa

  1. Chú ý đến màu sắc của thảm cỏ nhân tạo

Với một loại cỏ tốt thì cỏ sẽ bền màu hơn, không bị bay màu trước các tác động của thời tiết như mưa gió, nắng nóng hay thậm chí là theo thời gian sử dụng. Đó là về mặt kỹ thuật. Còn về mặt cảm quan thì thảm cỏ chất lượng tốt sẽ trông đều sợi hơn, mượt mà hơn, đi sẽ êm chân hơn, lúc nào cỏ cũng tươi tắn như mới.

Hy vọng với những chia sẻ của Cỏ nhân tạo Vân Đạt sẽ giúp bạn tìm được loại cỏ nhựa chất lương phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu như bạn cần tư vấn thêm điều gì, hãy liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 889 7288

090 912 3228

Khu vưc quận: 1, 2, 3, 4, 7, 9, Bình Thạnh (096 239 0806)

KV Phú Nhuận, BChánh, Bình Tân, GV (093 7272 368)

Khu vưc các quận: 3, 5, 8, 10, 11 ( 093.88972.88)

Website: conhantaovandat.net