Hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo dán tường trang trí

Thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng độc đáo
Trang trí tường cỏ nhân tạo trang trí văn phòng
15/05/2019
Sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng
Lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ
17/05/2019
Cỏ nhân tạo dán tường trang trí đẹp

Trang trí spa bằng cỏ nhân tạo dán tường, trang trí nhà ở hay quán ăn gì đi chăng nữa các bạn cũng đều có thể thực hiện tại nhà. Việc sử dụng cỏ nhân tạo dán tường trang trí nhìn chung là khá đơn giản. Hướng dẫn thi công cỏ nhân tạo dán tường trang trí hứa hẹn sẽ giúp bạn tự tạo cho gia đình mình một công trình cỏ nhựa hoàn hảo nhất.

Cỏ nhân tạo dán tường trang trí đẹp

Cỏ nhân tạo dán tường trang trí đẹp

Đo đạc kích thước khu vực thi công

Các bạn cần xác định được kích thước tường cần thi công và số lượng mét vuông cỏ trang trí dán tường cần sử dụng. Bạn sử dụng thước để đo diện tích cần sử dụng đo chiều dài, chiều cao, chiều rộng. Bạn có thể phác thảo ra trên giấy để dễ tính toán số m2 cỏ dán tường cần sử dụng.

Chuẩn bị dụng cụ thi công

Dụng cụ thi công rất đơn giản cho một công trình cỏ nhựa nhân tạo bao gồm: Thước đo, Dao dọc giấy loại lớn, Keo dán chuyên dụng, Khoan tường, Các loại đinh, vít, tắc kê, Nếu bức tường cao bạn nên sử dụng thang chữ A hoặc ghế đứng…

Cỏ nhựa nhân tạo thi công đơn giản tại nhà

Cỏ nhựa nhân tạo thi công đơn giản tại nhà

Tiến hành cắt  – dán – cố định thảm cỏ dán trên tường

Các bạn cần kiểm tra bề mặt tường sao cho các góc cạnh có thẳng, vuông vức hay không. Sau dó bạn cắt những tấm cỏ sao cho vừa với mảng tường cần thi công.

Cuối cùng Canh chỉnh các mép  trên của tấm cỏ cho thẳng, cố định 1 đầu đinh vít. Tiếp đến, bạn hãy bôi keo và dán ở các mép và bôi giữa tấm cỏ dán tường. Bạn dán tấm cỏ lại và có thể cố định thêm bằng đinh vít cho chắc chắn.

Chỉ bằng một vài bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể có được cho mình công trình cỏ nhựa nhân tạo tuyệt vời rồi đó nhé!

Mua cỏ nhựa nhân tạo ở đâu?

Cỏ nhựa trang trí đang dần thay thế cho dòng cỏ tự nhiên. Với mục đích sử dụng mang tính trưng bày, không có sự tác động nhiều nào từ bên ngoài thì chúng ta có thể sử dụng các loại thảm cỏ nhựa trang trí với giá thành tương đối rẻ chỉ từ 55.000/tấm kích thước 40cm x 60cm. Và tùy vào mục đích mà các bạn có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời!