Hướng dẫn tự thi công dán tường cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo nhà bạn luôn bền đẹp nhất.
Ưu điểm cỏ nhân tạo trang trí dán tường
21/06/2019
Cỏ nhân tạo không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh
Đi tìm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo số lượng lớn trên toàn quốc
24/06/2019
Sân cỏ nhân tạo đầu tiên được khởi nguồn tự Mỹ vào những năm 60 của thế kỷ trước

Tường cỏ nhân tạo – tấm vỉ lá nhựa có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Có thể thấy các Tường cây giả tphcm mọc lên ngày càng nhiều. Tường cây giả có 3 dạng trang trí phổ biến các bạn có thể Xem các mẫu vỉ lá nhựa tại website của chúng tôi. Trong bài chia sẻ lần này chúng tôi sẽ  Hướng dẫn tự thi công dán tường cỏ nhân tạo đơn giản tại nhà.

Sân cỏ nhân tạo đầu tiên được khởi nguồn tự Mỹ vào những năm 60 của thế kỷ trước

Sân cỏ nhân tạo đầu tiên được khởi nguồn tự Mỹ vào những năm 60 của thế kỷ trước

Xác định kích thước công trình

Xác định kích thước công trình và số lượng mét vuông thảm cỏ nhân tạo cần sử dụng. Không cần phải là một chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng thước đo, 1 tờ giấy, 1 cây bút để hoàn thành bước này. Sau khi dùng thước đo chiều dài, chiều cao của từng mảng tường (vách), bạn có thể vẽ phát thảo ra trên 1 tờ giấy để dễ tính toán.

Chuẩn bị dụng cụ thi công

Dụng cụ để đứng thi công chắc chắn cho tối thiểu 2 người, tùy theo độ cao bạn có thể chuẩn bị: Dàn giáo, bàn gỗ, thang chữ A…Thước đo, Dao rọc giấy loại lớn, Keo dán (bugjo, keo con chó,keo A-B…),  Khoan tường, Đinh, vít, tắc kê.

Sản phẩm cỏ nhân tạo này được làm ra từ sợi ni lông

Sản phẩm cỏ nhân tạo này được làm ra từ sợi ni lông

Cắt – Dán – Cố định thảm cỏ nhân tạo lên tường

Đầu tiên bạn cần kiểm tra mặt tường (hoặc bảng hiệu) cần thi công xem các góc cạnh có thẳng, và vuông vức hay không.

Lật úp mặt đế tấm cỏ lên, dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó. Lưu ý là đường chỉ may cỏ có thể không thẳng nên bạn cần cẩn thận dùng thước để cắt tấm cỏ vuông vức nhằm tránh bị lệch xéo tấm cỏ khi cố định lên tường.

Canh chỉnh mép trên của tấm cỏ nhân tạo cho thẳng và cố định 1 đầu bằng đinh vít. Sau đó bôi keo dán ở các mép và bôi zigzac ở giữa. Dán tấm cỏ lại, đồng thời có thể cố định thêm bằng đinh vít.

Qua những thông tin trên đây các bạn có thể nhận thấy rằng việc trang trí dán tường với cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể tự làm được. Việc của bạn là làm theo các bước trên đây, từng bước một với sự tỉ mỉ và chỉnh chu là bạn đã hoàn thành bước đầu thật hoàn hảo rồi đó.