KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO ĐẠT LỢI NHUẬN CAO

Các đội bóng lớn trên thế giới đều sử dụng cỏ nhân tạo cho mặt sân.
CỎ NHÂN TẠO ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRONG LĨNH VỰC THỂ THAO
25/10/2019
Sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền cực cao
CỎ NHÂN TẠO LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO SÂN BÓNG
28/10/2019
Thời gian sử dụng  mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hồi vốn và sản sinh lợi nhuận

Hiện nay, nhu cầu tìm một sân chơi bóng của giới trẻ đang rất lớn. Vì thế nên mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang dần thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Tuy nhiên, để mô hình kinh doanh đạt được lợi nhuận thì không thể bỏ qua 4 yếu tố sau

Thời gian thuê mặt bằng kinh doanh sân bóng

Thời gian sử dụng đất đóng vai trò quyết định trong việc dự án sẽ thành công hay thất bại. Khi lựa chọn quỹ đất, các chủ đầu tư nên chọn khu đất có thời gian sử dụng lâu dài, ít nhất là 3 năm, tuy nhiên thời gian tốt nhất là từ 5 – 10 năm. Thời gian sử dụng đất càng dài càng đảm bảo được đủ khả năng thu hồi vốn và sản sinh ra lợi nhuận cao hơn.

Thời gian sử dụng  mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hồi vốn và sản sinh lợi nhuận kinh doanh sân bóng

Thời gian sử dụng  mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hồi vốn và sản sinh lợi nhuận

Vị trí kinh doanh sân bóng

Các nhà đầu tư lựa chọn, cân nhắc, xem xét cẩn thận vị trí sân trước khi tiến hành triển khai dự án. Địa điểm sân thuận lợi sẽ giúp thu hút được nhiều người biết đến, không bị ảnh hưởng bởi tình trạng giao thông. Những yếu tố đó sẽ giúp đảm bảo được việc lượng khách đến sân đều đặn.

Người chơi bóng chủ yếu là học sinh, sinh viên, dân văn phòng nên vị trí sân của bạn không nên đặt quá xa trung tâm. Cần chọn những khu vực tiếp giáp với trường học, công ty…

Ngoài ra, bạn cũng cần phải nghiên cứu xem trong khu vực mà mình chuẩn bị xây sân bóng có đối thủ cạnh tranh nào hay không. VIệc xác định được đối thủ sẽ giúp cho nhà đầu tư chuẩn bị trước những phương án cạnh tranh thích hợp.

Chất lượng cỏ

Chất lượng cỏ là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định để người chơi lựa chọn sân đấu. Bề mặt cỏ cần phải được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ. Nên căn cứ vào thời gian thuê đất để chọn cỏ cho phù hợp, tránh chọn không đúng sẽ làm chi phí đội lên cao hơn.

Bề mặt cỏ mềm mại giúp quá trình chơi bóng diễn ra suôn sẻ hơn

Bề mặt cỏ mềm mại giúp quá trình chơi bóng diễn ra suôn sẻ hơn

Giá thuê sân

Đối với mọi mô hình dịch vụ, giá cả luôn có một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Tùy theo từng khu vực và mức sống của người dân, mức phí đầu tư mà bạn sẽ quyết định một mức giá cho thuê phù hợp. Nếu chứng minh được vị trí và chất lượng mặt sân của bạn tốt, bạn có thể cho thuê sân với giá nhỉnh hơn so với những sân bóng khác. Nếu trong khu vực có nhiều đối thủ thì bạn cần phải có những chiến lược khuyến mãi để cạnh tranh.

Trên đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có được những bước đi đúng đắn khi kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.