Kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo sân vườn cho gia đình cực chuẩn

Thảm tập Golf Swing – Thảm tập golf putting
26/03/2020
Sức nóng từ kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo rất lớn
Làm sân bóng cỏ nhân tạo có nên không?
28/03/2020
Hãy quan tâm đến mục đích sử dụng của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo cho sân vườn nên chọn như thế nào để đạt chuẩn chính là một trong những loại cỏ nhân tạo được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì thế đối với cỏ nhân tạo nếu như bạn muốn chọn được loại phù hợp thì hãy xem dưới đây những kinh nghiệm chọn lựa chuẩn nhất nhé.

  1. Chọn lựa theo mục đích sử dụng

Mẹo chọn lựa cỏ nhân tạo đầu tiên chính là hãy nhìn vào mục đích sử dụng. Bạn sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để làm gì? Trải thảm cỏ hay để trang trí tiểu cảnh… Những mục đích khác nhau sẽ sử dụng loại cỏ có độ bền, chiều dài,… khác nhau. Vì thế bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng cỏ nhân tạo của mình là gì rồi mới chọn lựa cho đảm bảo nhất.

Hãy quan tâm đến mục đích sử dụng của cỏ nhân tạo

Hãy quan tâm đến mục đích sử dụng của cỏ nhân tạo

  1. Tìm hiểu về chất liệu, độ mềm của cỏ nhân tạo

Yếu tố thứ hai chính là tìm hiểu về chất liệu và độ mềm của cỏ nhân tạo. Đối với các loại cỏ nhân tạo, nếu như bạn muốn chọn được loại cỏ nhân tạo thích hợp thì tốt nhất là nên xem xét cẩn thận. Thường các loại cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp, trong thân cỏ có chứa cát.

Độ mềm mại của các loại cỏ cũng khác nhau, ví dụ các loại cỏ dùng cho sân chơi trẻ em thường có độ mềm mại cao, tránh trầy xước khi tiếp xúc. Mặt khác, với các khu vực sân vườn có mật độ di chuyển, chạy nhảy, va chạm lực mạnh lại cần một loại cỏ có độ chắc chắn cao hơn.

  1. Tìm hiểu về độ bền của cỏ nhân tạo

Độ bền của cỏ nhân tạo cũng rất quan trọng nên bạn cũng cần phải tìm hiểu để tránh chọn sai và không phù hợp. Cỏ nhân tạo sử dụng trong trang trí và lát sân vườn tiếp xúc với thời tiết bên ngoài nên rất cần để ý đến độ bền. Nếu sân vườn nhà bạn không có mái che, chắc chắn cần lựa chọn loại cỏ có độ bền và khả năng chịu đựng thời tiết tốt. Tất nhiên, với những loại cỏ này, mức giá cũng sẽ cao hơn các loại khác.

  1. Quan tâm đến thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

Bạn sẽ cần quan tâm đến một số những yếu tố sau đây của cỏ nhân tạo:

  • Chiều cao của cỏ
  • Chỉ số sợi cỏ nhân tạo
  • Mật độ các hàng cỏ
  • Mật độ mũi khâu chân cỏ

Chú ý đến thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

Chú ý đến thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

 Các thông số này rất quan trọng nên bạn cần phải xác định để tránh chọn sai.

  1. Khảo sát về địa hình cỏ nhân tạo

Để có được một thảm cỏ nhân tạo sân vườn như ý muốn, bạn cần khảo sát địa hình sân vườn nhà mình thật kỹ càng, ghi chép về kích thước và các vị trí đặc biệt. Nhờ vào những thông tin đó, khi tìm đến các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một loại cỏ nhân tạo đúng ý dựa vào sự tư vấn của chuyên gia.

Trên đây chính là 5 kinh nghiệm đơn giản để chọn cỏ nhân tạo mà bạn nên chú ý đến. Hy vọng những chia sẻ đó của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách chọn và nếu cần tư vấn hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.