Làm thế nào để luyện tập Golf tại nhà

Sân golf mini mừng sinh nhật con trai Rooney chỉ 10 triệu đồng
02/08/2016
Sân tập golf mini – sân tập golf di động
02/08/2016

Những lời khuyên trên Golf digest sẽ giúp các golfer có thể tập luyện một cách hiệu quả nhất để chinh phục được môn thể thao lịch lãm

Làm thế nào để phân biệt giữa các bài luyện tập và khởi động?
Bạn đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng 2 bài luyện tập này là một. Trên thực tế luyện tập nhằm mục đích giúp bạn cải thiện khả năng chơi vì vậy các bài tập mà huấn luyện viên đưa cho bạn thường tập trung vào tư thế đứng và các video về cú swing. Bạn không cần thiết phải đánh bóng tốt hôm nay, mà các bài tập sẽ giúp cho bạn đánh tốt dần lên trong những lần lên sân tiếp theo. Còn các bài tập khởi động, trái lại sẽ giúp bạn phát huy tối đa những gì mình đã được luyện tập. Vì vậy hãy xem chúng đơn giản như một bước giúp bạn thả lỏng và thư giãn. Hãy đánh nháp với gậy wedge và gậy sắt để tạo ra được sự tiếp xúc ổn định với bóng. Sau đó, hãy hình dung những lỗ bạn sẽ đánh cũng như tập trung vào những cú đánh bạn nghĩ mình cần phải thực hiện.
  tham tap golf- luoi tap golf
Làm thế nào để luyện tập tại nhà?
Bạn hoàn toàn có thể luyện tập golf tại nhà hay ở văn phòng. Không nhất thiết phải lên sân tập để vung gậy hay luyện tập thế đứng. Bạn cũng không cần phải rập khuôn tuân thủ phương pháp mình đã học, hay chuẩn bị kỹ lượng mọi thứ giống như bạn đang đánh bóng thực sự. Bởi điều này chỉ giúp bạn cải thiện những nền tảng căn bản, nhưng lại ít tác dụng với long game. Bạn chỉ cần hãy đặt một tấm thảm tập golf và một bộ lưới tập là có thể tập Golf khi nào muốn , rồi cố gắng chíp bóng vào mục tiêu càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp nuôi lớn niềm đam mê golf và lần tới khi bạn lên sân, bạn sẽ thấy mình đánh chính xác được nhiều cú chíp vào các điểm mong muốn.

div>  tham tap golf putting tai nhatham tap golf swing tai nhatham-tap-golf-green-power