Làm sân bóng cỏ nhân tạo 7 người hết bao nhiêu tiền?

Cỏ nhân tạo có thể phù hợp với nhiều mục đích sử dụng
5 Lợi ích không thể bỏ qua của cỏ nhân tạo
09/01/2020
Giày bóng đá cỏ nhân tạo nên chú ý đến việc chọn lựa nhẹ
Giày bóng đá chơi trên sân bóng cỏ nhân tạo nặng bao nhiêu?
11/01/2020
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người cần 300 – 500 triệu đồng

Sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những vấn đề khá được quan tâm hiện nay. Đối với sân bóng cỏ nhân tạo thì việc làm hết bao nhiêu tiền được nhiều người chú ý đến. Nếu như bạn đang muốn biết chi phí để làm sân bóng cỏ nhân tạo thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem dưới đây để cân nhắc và chuẩn bị nhé.

  1. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí sân bóng cỏ nhân tạo 7 người

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo 7 người, việc thực hiện cần phải chú ý đến việc tìm kiếm loại sân cho phù hợp. Chi phí để thi công một sân bóng 7 người phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau sau đây:

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người cần 300 – 500 triệu đồng

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người cần 300 – 500 triệu đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công sân bóng

Có những loại chi phí mà bạn cần phải quan tâm sau đây:

  • Chất lượng của cỏ nhân tạo cùng với phụ kiện hoàn thiện sân. Tùy theo loại mà có giá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nên nhớ rằng: “Sản phẩm chính hãng luôn có mức giá đắt hơn so với hàng trôi nổi”.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín lúc nào cũng có mức giá hấp dẫn nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây là 1 trong những yếu tố cạnh tranh, bởi lẽ đa số dịch vụ uy tín, hoạt động nhiều năm có lợi thế rất nhiều. Thứ nhất là nguồn hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng với giá hấp dẫn không phải trải qua trung gian, được nhập trực tiếp nên giá tốt. Thứ 2 là nguồn hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo tiêu chí an toàn, không lo sợ háng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi.. Vì vậy, chọn đơn vị là việc rất quan trọng để tiết kiệm chi phí, tránh khoảng vốn phát sinh.

Ngoài ra thì chi phí này còn phụ thuộc thêm vào việc bạn đầu tư thêm các công trình phụ như căng tin, nhà để xe, nhà kho, nhà vệ sinh, phòng thay đồ… Vì thế chi phí sẽ dao động ở mức 300 – 500 triệu đồng tùy theo độ đầu tư của bạn. Hy vọng bạn sẽ cân nhắc để biết mình cần phải đầu tư thế nào cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhé.

  1. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người cần điều kiện gì?

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo 7 người thì việc thi công là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải biết điều kiện để có thể thi công một sân bóng dạng này.

  • Diện tích đất đủ lớn: Mức tối thiểu để thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người là 40m*60m ( Không bao gồm phần toilet và khu căn tin bạn nhé!
  • Vị trí tốt, phù hợp với mô hình sân chơi thể thao.
  • Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người cần vốn ở mức đầu tư dao động khoảng 500.000.000 đồng.
  • Tìm được dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Chuẩn bị chi phí cần thiết để thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Chuẩn bị chi phí cần thiết để thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Một vài những yếu tố trên đây bạn sẽ cần phải chú ý đến để thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Hy vọng những chia sẻ đó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn. Nếu bạn cần thi công sân bóng cỏ nhân tạo thì xin liên hệ với Vân Đạt nhé.