Làm sân bóng cỏ nhân tạo có nên không?

Hãy quan tâm đến mục đích sử dụng của cỏ nhân tạo
Kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo sân vườn cho gia đình cực chuẩn
27/03/2020
Cỏ nhân tạo sạch sẽ và an toàn
8 Ưu điểm chỉ duy nhất có ở cỏ nhân tạo (Phần 1)
31/03/2020
Sức nóng từ kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo rất lớn

Bạn sẽ thấy các sân bóng cỏ nhân tạo xuất hiện nhiều và bạn cho rằng loại hình kinh doanh này đang HOT? Tuy nhiên đã kinh doanh, đừng chỉ nhìn ở bề nổi mà phải phân tích và đánh giá nhiều khía cạnh khác nhau. Đối với sân bóng cỏ nhân tạo, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh khi đầu tư không có lãi lại mất vốn lớn. Vậy có nên đầu tư vào làm sân bóng cỏ nhân tạo hay không thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo dưới đây.

  1. Sức nóng của loại hình kinh doanh này trên thị trường

Với cỏ nhân tạo thì việc kinh doanh khá quan trọng. Vì thế nếu như bạn đang muốn biết nó có thực sự phù hợp hay không sẽ cần phải xem tình trạng trên thị trường ra sao. Nhu cầu chơi thể thao, giải trí của nhiều người rất lớn nên việc người ta sẽ thuê sân để chơi bóng, đá banh hay nhiều thứ khác là rất lớn. Đây là động lực để thúc đẩy các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.

Sức nóng từ kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo rất lớn

Sức nóng từ kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo rất lớn

Nếu dành thời gian dạo qua các sân cỏ nhân tạo vào khung giờ từ 18h – 20h hằng ngày, sự tấp nập nơi đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho những ai còn thắc mắc về việc có nên đầu tư chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người hay không. Hay nói một cách khác, đây là miếng bánh tiềm năng cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

  1. Vậy khả năng thu hồi vốn ra sao?

Nếu như bạn có kế hoạch kinh doanh tốt, có vị trí thuận lợi thì khả năng thu hồi vốn sẽ rất nhanh. Với những sân bóng do Vân Đạt thi công, bạn sẽ thấy các chủ đầu tư có khả năng thu hồi vốn nhanh. Nếu liên kết với các đơn vị tổ chức giải bóng đá phong trào, các dịch vụ như giải khát, ăn uống, bán quần áo bóng đá đi kèm… thì thời gian thu hồi vốn chỉ từ 1 – 1,5 năm.

  1. Lợi nhuận từ kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo lớn

Sau giai đoạn thu hồi vốn, những năm tiếp theo của quá trình kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bạn sẽ có cơ hội kiếm được “siêu lợi nhuận” với tài sản này của mình. Ngoài lợi nhuận từ dịch vụ cho thuê sân, các nhà đầu tư còn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng các dịch vụ phụ trợ như căng tin, café sân bóng, cho thuê giày đá, áo tập… Các nguồn thu này sẽ đóng góp không nhỏ vào tổng mức doanh thu sân bóng.

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo mang đến nhiều lợi nhuận tốt

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo mang đến nhiều lợi nhuận tốt

Với những ưu điểm từ loại hình kinh doanh làm sân bóng cỏ nhân tạo này, bạn có thể thấy lựa chọn sân bóng cỏ nhân tạo để đầu tư vẫn được xem là lựa chọn hợp lý. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ với Vân Đạt nhé.