Làm thế nào để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo mini luôn bền, đẹp?

Sân bóng cỏ nhân tạo nếu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều
Những lưu ý để tránh thi công sân bóng cỏ nhân tạo kém chất lượng
13/05/2020
Hãy chuẩn bị thật tốt khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn
Làm thế nào để sân vườn cỏ nhân tạo của bạn đẹp mà lại bền?
15/05/2020
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo nên lưu ý cẩn thận

Sân bóng đá mini là một trong những loại sân được ứng dụng rất nhiều hiện nay trong khai thác, kinh doanh. Vì thế việc thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo mini này cũng nên lưu ý để đảm bảo độ bền đẹp. Nếu như bạn muốn đảm bảo loại sân này được ứng dụng vầ bền đẹp nhất thì bạn hãy xem những bí quyết dưới đây.

 1. Quy trình thi công đảm bảo chuẩn bền, đẹp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo mini

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini là một trong những loại sân được nhiều người lựa chọn hiện nây. Tuy nhiên loại sân này được thi công như thế nào cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm. Sân bóng cỏ nhân tạo mini muốn bền đẹp thì quy trình thi công phải chuẩn kỹ thuật. Vậy nên nếu như bạn muốn thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng mini tốt nhất thì nên chú ý đến những điều dưới đây:

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo nên lưu ý cẩn thận

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo nên lưu ý cẩn thận

 • Bước 1: Đo đạc diện tích cần xây dựng sân, để cho ra con số cụ thể cho việc tính toán các nguyên vật liệu cần thiết.
 • Bước 2: Chuẩn bị nền hạ sẵn sàng cho việc thi công bằng cách vệ sinh sạch sẽ, rồi thực hiện việc nén nền bằng đá dăm và cho lu chèn nhiều lần trên mặt nền.
 • Bước 3: Cắt dán cỏ nhân tạo theo diện tích mặt sân đã xác định từ trước. Lúc này, bạn cần tiến hành thật chính xác để mang lại độ thẩm mỹ cao cho sân bóng đá mini.
 • Bước 4: Dán cỏ nhân tạo lên trên bề mặt nền, tiến hành trải cát và vật liệu bít trám. Sau đó, làm xù và dựng cỏ bằng cào.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng công trình sau khi hoàn công, để có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Trên đây chính là những điều nên lưu ý khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo mini. Một quy trình thi công chuẩn sẽ gồm những bước cơ bản trên đây. Vì thế nếu như bạn muốn thi công đảm bảo nhất thì nên chú ý thực hiện đúng.

 1. Những sai lầm nên tránh khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo mini

Có thể trong quá trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo bạn sẽ gặp phải nhiều những vấn đề khác nhau. Chính vì vậy quá trình thi công nên chú ý cẩn thận để tránh gặp phải khiến sân bóng không chất lượng. Cụ thể:

Muốn sân bóng cỏ nhân tạo bền đẹp luôn cần phải đảm bảo cẩn thận

Muốn sân bóng cỏ nhân tạo bền đẹp luôn cần phải đảm bảo cẩn thận

 • Đo đạc thiếu chính xác: dẫn đến thiếu thừa nguyên vật liệu, gây lãng phí và mất thời gian cho việc xây dựng.
 • Tạo độ nén cho nền hạ chưa đủ: điều này sẽ làm cho sân bóng sau khi hoàn công không đạt được tiêu chuẩn chất lượng như mong muốn.
 • Cắt dán cỏ nhân tạo không tuân theo tiêu chuẩn diện tích và hình dáng sân, khiến cho sản phẩm không có được vẻ đẹp hoàn mỹ như ý.
 • Kiểm tra sau hoàn công qua loa, không phát hiện được lỗi kỹ thuật. Sai sót này sẽ làm cho sân bóng đá mini bị giảm tuổi thọ sử dụng nhanh chóng.

Hy vọng những chia sẻ đó sẽ giúp bạn thi công sân bóng cỏ nhân tạo mini tốt nhất. Nếu như bạn muốn lựa chọn sân bóng cỏ nhân tạo mini tốt nhất thì nên chú ý đến những điều trên. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.