Loại cỏ nhân tạo Châu Âu

Cỏ nhân tạo cho vật nuôi
07/03/2015
Chuyên cung cấp dụng cụ tập Golf chất lượng tại TP.HCM
21/04/2015

 Hiện nay, xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí không gian sống và không gian làm việc là rất phổ biến. Nó được coi là vật liệu không thể thiếu trong trang trí.

 

Ở trên thị trường, xuất hiện nhiều loại cỏ nhân tạo với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

 

Nhưng ở thị trường châu Âu, do màu mắt của họ khác hẳn so với người châu Á nên họ sẽ cảm nhận màu xanh của cỏ nhân tạo khác hơn. Đó là cỏ có màu xanh sẫm hơn.

 

Và do khí hậu thời tiết châu Âu có 4 mùa rõ rệt, thời tiết không nóng nắng như Việt Nam nên màu cỏ tự nhiên cũng sẽ sẫm hơn, không xanh tươi như cỏ trồng ở Việt Nam. Vì thế, nếu muốn đáp ứng được thì trường châu Âu thì co nhan tao san vuon cần phải mô phỏng được màu sắc của cỏ tự nhiên –  màu sắc đậm hơn so với cỏ nhân tạo ở Việt Nam.

 

Ngoài ra, các nước ở châu Âu luôn đòi hỏi và yêu cầu chất lượng sản phẩm cao, sản phẩm bán trên thị trường không được thêm những tạp chất khác. Do đó, các sợi cỏ nhân tạo sân vườn cũng không được pha thêm các chất tạo màu sáng mà phải luôn đạt được các tiêu chuẩn về sức khỏe và môi trường.

Một số hình ảnh về loại cỏ châu Âu

cỏ nhân tạo sân vườn châu Âu

cỏ nhân tạo sân vườn châu Âu

 

cỏ nhân tạo sân vườn châu Âu

 

cỏ nhân tạo sân vườn châu Âu

cỏ nhân tạo sân vườn châu Âu

cỏ nhân tạo sân vườn châu Âu