LỰA CHỌN CỎ NHÂN TẠO PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHU CẦU SỬ DỤNG

Một mảng cỏ vĩ mắt trâu xanh mướt
CỎ VỈ LÁ MẮT TRÂU – THÊM MỘT SỰ LỰA CHỌN CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN
17/09/2019
Cỏ nhân tạo tai chuột có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay
CỎ NHỰA TRANG TRÍ TƯỜNG PHỔ BIẾN VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA NÓ
19/09/2019
Cỏ nhân tạo giá rẻ rất phù hợp với những công trình có thời gian sử dụng ngắn hạn

Tuy hiện tại cỏ nhân tạo đang là một trong những vật dụng trang trí nội thất được ưu chuộng nhất, thế nhưng làm sao để có thể lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn.

  1. Cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, tuy nhiên vì là giá rẻ nên thời gian sử dụng cỏ sẽ ngắn hơn các loại cỏ nhân tạo khác. Tuy là thời gian sử dụng ngắn hơn chứ cỏ nhân tạo giá rẻ không đồng nghĩa với cỏ nhân tạo kém chất lượng đâu bạn nhé! Vì để tạo mọi điều kiện cho người tiêu dùng nên nhà sản xuất  mới tạo ra cỏ nhân tạo giá rẻ là như vậy. Tuổi thọ trung bình của nó là từ 3 – 5 năm và phù hợp cho những công trình ngắn ngày.

Cỏ nhân tạo giá rẻ rất phù hợp với những công trình có thời gian sử dụng ngắn hạn

Cỏ nhân tạo giá rẻ rất phù hợp với những công trình có thời gian sử dụng ngắn hạn

  1. Cỏ nhân tạo thông dụng

Mọi người biết đến cỏ nhân tạo thông dụng là bởi mức giá hợp lý cũng như là thời gian sử dụng cũng rất lâu dài. Cỏ nhân tạo thông dụng có tuổi thọ trong khoảng 5-7 năm. Ưa điểm của loại cỏ này là sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt. Tuy nhiên cỏ nhân thông dụng lại có một nhược điểm khiến người sử dụng không thích lắm là cỏ hơi thưa chứ không dày dặn như cỏ cao cấp.

  1. Cỏ nhân tạo cao cấp

Với những chủ đầu tư lớn muốn công trình của mình thật sự bền theo thời gian thì cỏ nhân tạo cao cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu. Loại cỏ này có đặc điểm là cự kỳ mềm và êm ái. Không những thế, cỏ nhân tạo chất lượng cao còn có khả năng chống mòn, chống tia cực tím cao và hoàn toàn giống với cỏ tự nhiên. Trong trường hợp khách hang muốn thuê đất của bạn trong thời gian dài từ 5-7 năm trở lên thì đây sẽ là sự đầu tư thích hợp mang lại sự thuận tiện, thoải mái khiến khách hàng hài lòng.

Cỏ nhân tạo cao cấp – Lựa chọn tối ưu cho những công trình lớn, lâu dài

Cỏ nhân tạo cao cấp – Lựa chọn tối ưu cho những công trình lớn, lâu dài

Trên đây là ba loại cỏ nhân tạo thông dụng nhất hiện đang có trên thị trường Việt Nam. Tùy vào công trình mà bạn sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin thật hữu ích. Hãy là người tiêu dùng thông minh và hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cỏ nhân tạo bạn nhé!