Lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá

Lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá
02/05/2014
Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Ngoài Trời
15/08/2014

Hiện nay nhu cầu sân bóng đá mini làm bằng cỏ nhân tạo đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. đặc biệt ở những khu vực có lượng học sinh, sinh viên và cán bộ công nhân viên tập trung số lượng sân bóng chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

 Với nhu cầu làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo càng cao như hiện nay thì việc lựa chọn cỏ nhân tạo sao cho đạt hiệu quả cao nhất với giá cả hợp lý nhất hiện là bài toán khó cho những nhà đầu tư vì không phải ai cũng được tư vấn và hiểu về từng loại cỏ với những thong số giống hệt nhau nhưng giá cả lại khác nhau.

Sau đây công ty cỏ nhân tạo Vân Đạt xin đưa ra cho quý nhà đầu tư 2 khái niệm mà tự công ty cảm nhận và đưa ra.

1.       Cỏ nhân tạo cứng : là loại cỏ có sợi cứng được làm từ nhựa tái chế, nên nhược điểm là sợi cỏ bị gãy trong quá trình sử dụng dẫn đến tình trạng các cầu thủ khi bị ngã rất dễ bị trầy xước và tuổi thọ cỏ không cao chỉ 3 – 4 năm sử dụng. ưu điểm của cỏ là giá cả rẻ nên phù hợp với nhà đầu tư ít vốn, thời gian đầu tư ít. Công ty sản xuất loại cỏ nhân tạo này như : AVG

2.       Cỏ nhân tạo mềm : là loại cỏ có sợi mềm mại được làm từ hạt PE nguyên sinh (mới 100%) nên ưu điểm của nó là bền đẹp, màu sắc tươi sáng, không bị gãy trong quá trình sử dụng nên ít bị trầy xước khi té ngã, tuổi thọ của cỏ cao tới 7 – 8 năm. Nhược điểm của cỏ nhân tạo mềm là giá cả cao hơn. Công ty sản xuất loại cỏ này như : CCGrass

Trên đây là những lưu ý khi quý nhà đầu tư chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng của mình, cũng có một lưu ý nữa là khi chọn cỏ quý nhà đầu tư sẽ không được tư vẫn kỹ càng nên mua cỏ cứng với giá cả cao hơn giá trị thật của chúng.

Công ty cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mong muốn của quý vị.

ĐC: Số 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline : 093 88 97288  
ĐT: 08 62650098,   08 39744742      Fax: 39 744 742

Website:  conhantaovandat.com