Lý do cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yêu tố gây ảnh hưởng
Bảo dưỡng cỏ nhân tạo có cần thiết hay không
28/06/2019
Cỏ nhân tạo không đòi hỏi chế độ chăm sóc, tưới nước và bón phân nghiêm ngặt
Các bước trong quy trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo
01/07/2019
Khi xây dựng 1 sân cỏ nhân tạo sẽ giúp quý khách tiết kiệm cho bạn gấp 4 lần

Quá trình sử dụng sân cỏ nhân tạo khiến bề mặt sân bị ảnh hưởng. Chính vì thế những lúc thế này chúng ta cần phải bảo dưỡng sân cỏ của mình. Tại sao lại như vậy hãy cùng tìm hiểu Lý do cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo ngay sau đây:

Khi xây dựng 1 sân cỏ nhân tạo sẽ giúp quý khách tiết kiệm cho bạn gấp 4 lần

Khi xây dựng 1 sân cỏ nhân tạo sẽ giúp quý khách tiết kiệm cho bạn gấp 4 lần

Vì sao cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Hầu hết cỏ nhân tạo sau một thời gian sẽ bị đứt gãy, ngã nghiêng và không còn mượt như lúc mới làm. Như các bạn biết, các sự vật đều vận động theo thời gian, dù là vật sống hay máy móc cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Tiếp đến là những lỗ hỏng, nhô lên hay lõm xống do nền không tốt.

Hệ thống ánh sáng, sau một thời gian đèn có thể bị mờ đi hoặc bị cháy,… Hạt cao su sau một thời gian cũng giảm dần đi và không đồng đều trên bề mặt khiến cho sân chơi bóng không còn thoải mái như lúc đầu. Tất cả mọi thứ đều bị ảnh hưởng, nhiệm vụ của các bạn là làm sao xử lý chúng để sân cỏ tiếp tục hoạt động.

Sân được làm bằng cỏ nhân tạo đều rất mềm mại tạo cảm giác êm ái.

Sân được làm bằng cỏ nhân tạo đều rất mềm mại tạo cảm giác êm ái.

Bảo dưỡng sân cỏ đảm bảo chất lượng sân

Sau khoảng thời gian nữa thì lượng hạt cao su bị trôi về bốn góc sân do trời mưa là rất nhiều. Việc này sẽ dẫn đến lượng hạt cao su còn lại ở các vị trí giữa sân không còn đủ tiêu chuẩn về độ dày, dẫn đến sợi cỏ sẽ bị dài ra so với tiêu chuẩn 1,5 cm ban đầu. Nếu không dùng máy bảo dưỡng để trải hạt cao su đều ra khắp mặt sân cỏ nhân tạo thì sẽ dẫn để tổn hại cho sợi cỏ và dễ bị rút sợi cỏ, vì sợi cỏ ở các vị trí ít cao su sẽ nhô cao hơn so với tiêu chuẩn,vì thế dễ bị bung sợi, gãy sợi ảnh hưởng đến chất lượng mặt cỏ.

Đơn vị bảo dưỡng sân cỏ tốt nhất

Nếu để xảy ra những tình trạng sân cỏ như chúng tôi chia sẻ ơ trên thì điều đó có tác động không tốt đến người chơi và kết quả của cuộc đấu. Việc của bạn là tìm ra một nhà cung cấp và bảo dưỡng uy tín có trách nhiệm. Chúng tôi có máy móc hiện đại giúp việc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, an toàn, tăng độ bền sử dụng.

Cần thêm thông tin hãy trực tiếp liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.