Muốn trang trí cỏ nhân tạo hợp phong thủy hãy học theo điều này

Tùy từng loại sân bóng cỏ nhân tạo tennis mà có kích thước khác nhau
Thi công sân cỏ tennis và những điều cần chú ý
19/05/2020
Nếu cỏ nhân tạo đã quá cũ kỹ hãy thay mới
Vì sao cỏ nhân tạo lại bị hỏng? Nguyên nhân nào phổ biến nhất?
21/05/2020
Đừng bỏ qua hướng thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Bạn muốn thiết kế một khu sân vườn phù hợp với không gian và phong thủy của gia đình? Rất đơn giản, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những gợi ý để bạn vừa có thể yên tâm trang trí cỏ nhân tạo lại vừa có thể giúp cho không gian hợp phong thủy hơn. Vì thế nếu như bạn muốn tạo được phong thủy cho cỏ nhân tạo phù hợp thì hãy xem ngay dưới đây nhé.

  1. Thiết kế cỏ nhân tạo phù hợp với hướng của sân vườn

Hướng là một trong những điều quan trọng nhất đối với sân vườn và trong phong thủy. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp đào tạo cho sân vườn cỏ nhân tạo đảm bảo đẹp và tốt nhất. Vì thế nếu như bạn muốn sân vườn cỏ nhân tạo đẹp và đảm bảo chất lượng thì hướng trong phong thủy không được bỏ qua.

Đừng bỏ qua hướng thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Đừng bỏ qua hướng thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

  1. Chú ý tới phía sau của ngôi nhà

Nếu bạn có không gian phía sau của ngôi nhà thì tốt nhất là bạn nên chú ý thêm tới cả phía sau của ngôi nhà khi trang trí cỏ nhân tạo. Vì thế nếu như bạn muốn thiết kế thì đừng bỏ qua khu vực này. Tốt nhất là nên chú ý đến không gian phía sau ngôi nhà. Điều này sẽ giúp bạn thiết kế đảm bảo nhất cả thẩm mỹ và phong thủy.

Rất nhiều gia đình muốn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn cho hợp phong thủy nhưng lại không chú trọng đến việc thiết kế, trang trí tới mảnh vườn sau nhà. Các chuyên gia khuyên bạn nên tận dụng mảnh vườn sau nhà để giúp cho gia đình ngày càng phồn thịnh hơn. Theo phong thủy, vị trí trung tâm của sân vườn phía sau bạn có thể thiết kế thêm hồ nước hoặc tạo một con suối nhỏ để cho các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên trước khi thực hiện nên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho gia đình làm ăn ngày càng phát đạt, con cái học hành giỏi giang, thông minh hơn rất nhiều. Một điều mà bạn cần lưu ý trong cách thiết kế sân vườn hợp với phong thủy đó chính là cần chú ý tới hướng Thanh Long của sân vườn sau. Tuyệt đối không nên sử dụng bất cứ chất hóa học nào, nếu có thể nên xây dựng một khu vệ sinh nhỏ.

  1. Lựa chọn thêm các cây trồng phong thủy

Ngoài cỏ nhân tạo thì bạn cũng nên chú ý thêm đến các loại cây trồng trong phong thủy. Vì thế nếu như bạn muốn thiết kế đảm bảo nhất thì đừng quên đảm bảo chọn lựa được các loại cây trồng trong phong thủy nhé. Theo quan điểm phong thủy nên cân nhắc việc trông cây cao thành hàng rào có hợp lý không, bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình nói chung.

Đảm bảo cây trồng phong thủy tốt nhất

Đảm bảo cây trồng phong thủy tốt nhất

Trên đây chính là một vài những yếu tố bạn nên quan tâm đến khi thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo hợp phong thủy. Vì thế nếu như bạn muốn đảm bảo cỏ nhân tạo đẹp và bền bỉ nhất thì đừng quên những yếu tố này nhé.