Những lưu ý để tránh thi công sân bóng cỏ nhân tạo kém chất lượng

Sử dụng cỏ nhân tạo nên lưu ý cẩn thận
Sử dụng cỏ nhân tạo muốn bền đẹp cần lưu ý những điều này
12/05/2020
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo nên lưu ý cẩn thận
Làm thế nào để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo mini luôn bền, đẹp?
14/05/2020
Sân bóng cỏ nhân tạo nếu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều

Sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những loại sân ứng dụng nhiều của cỏ nhân tạo. Chính vì thế việc thi công vô cùng quan trọng. Chất lượng của sân bóng cỏ nhân tạo ảnh hưởng rất nhiều từ quá trình thi công. Vì thế để tránh tình trạng này thì bạn cần phải chú ý tới nhiều những yếu tố dưới đây. Cùng Vân Đạt tìm hiểu xem nên làm gì để tránh việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo bị kém chất lượng nhé.

  1. Sân bóng thi công kém chất lượng sẽ ra sao?

Đương nhiên 1 sân bóng cỏ nhân tạo được làm kém chất lượng sẽ gây ra nhiều vấn đề khác nhau. Ảnh hưởng lớn nhất chính là việc sử dụng của người thuê sân bóng. Vì vậy nếu như bạn muốn sân đẹp, sân bền thì việc thi công phải chất lượng. Cụ thể hơn chúng tôi sẽ liệt kê một số vấn đề nếu như sân bóng không được thi công chất lượng. Cụ thể:

Sân bóng cỏ nhân tạo nếu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều

Sân bóng cỏ nhân tạo nếu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều

  • Sân bóng cỏ nhân tạo bị sụt lún, gồ ghề, khiến cho người chơi sẽ bị vấp, té ngã, va chạm… gây nên những hậu quả đáng tiếc, khiến cho người bị thương khi sử dụng.
  • Khi công trình không được đảm bảo sẽ khiến cho mặt sân bị bong tróc, hư hỏng, cỏ nhân tạo bị phai màu, biến dạng, khiến cho sân mất đi tính thẩm mỹ.
  • Khi sân có hệ thống thoát nước kém, dễ bị ngập, không sử dụng sân khi trời mưa…

Nói chung việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Vì thế không ai muốn công sức và tiền bạc của mình lại gây bức xúc cho chính mình. Vì vậy nên bạn hãy cố gắng cẩn thận khi giám sát.

  1. Làm thế nào để tránh thi công sân bóng kém chất lượng?

Thực ra việc thi công sân bóng luôn cần có sự giám sát của chính khách hàng. Ngoài ra chọn đơn vị thi công uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vì vậy nếu như bạn muốn thi công cỏ nhân tạo tốt nhất thì hãy chú ý:

  • Khi thi công bạn nên có bản kế hoạch chi tiết và rõ ràng cũng như các lưu ý dành thời gian khảo sát và theo dõi chất lượng công trình.
  • Bên cạnh đó bạn phải chú ý đến nguyên vật liệu, bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định chất chất lượng của công trình.
  • Nhựa đường: Hiện nay trên thị trường có 2 loại nhựa đường chủ yếu đó là nhựa đường kỵ nước và loại phổ thông. Tùy vào điều kiện mà bạn lựa chọn loại nhựa đường cho phù hợp, nếu có tài chính tốt nên lựa chọn loại kỵ nước để tăng độ bền, chống nứt cho sân.
  • Xi măng: Bạn cỏ thể lựa chọn các loại xi măng hoặc bột xi măng cho công tình của mình. Xi măng thường được các nhà đầu tư lựa chọn hơn vì nó có giá thành khá thấp và tính thoát nước tốt.

Nên tìm một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín

Nên tìm một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín

Trên đây chính là những điều chú ý khi bạn muốn thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Vì thế chúng tôi hy vọng rằng những điều chia sẻ đó sẽ giúp bạn có thể thi công sân bóng tốt nhất. Nếu như bạn muốn tìm đơn vị thi công tốt nhất, hãy liên hệ với Vân Đạt để được hỗ trợ.