NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Sân Tennis sử dụng cỏ nhân tạo
TÌM HIỂU VỀ CỎ NHÂN TẠO DÀNH CHO SÂN TENNIS
05/09/2019
Cỏ nhân tạo giúp không gian quán café thêm sinh động
NHỮNG ỨNG DỤNG KHÁC CỦA CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF
07/09/2019
Cỏ nhân tạo chất lượng có một màu xanh đẹp mắt

Cỏ nhân tạo hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng để trang trí nội, ngoại thất như hiện nay. Thế nhưng làm sao để có thể lựa chọn được cỏ nhân tạo chất lượng thì bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó.

  1. Luôn kiểm tra kỹ lưỡng cỏ nhân tạo trước khi mua

Mỗi một loại cỏ nhân tạo sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật riêng biệt như: chiều cao cỏ, khoảng cách luống, mật độ mũi khâu, lớp đế,… Những thông số này đều phải được ghi thật rõ ràng trên sản phẩm để người tiêu dùng có thể căn cứ vào để  chọn mua cho mình loại cỏ phù hợp với nhu cầu nhất. Mặc khác, những số liệu này sẽ giúp khách hàng có thể tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của sản phẩm dễ dàng hơn. Hãy xác minh những thông tin ghi trên bao bì với chủ cửa hàng để xem loại cỏ nhân tạo ấy có đúng với chất lượng thật của cỏ không. Sau đó mới nên đưa ra quyết định cuối cùng.

Cỏ nhân tạo chất lượng có một màu xanh đẹp mắt

Cỏ nhân tạo chất lượng có một màu xanh đẹp mắt

  1. Cỏ nhân tạo chất lượng luôn đi kèm với bảo hành

Đối với những sản phẩm có chất lượng cao, chính sách bảo hành là thứ luôn được gắn liền với nó. Kèm theo đó là các điều khoản quy định cụ thể về các trường hợp được bảo hành miễn phí và có tính phí. Chế độ bảo hành dành cho cỏ nhân tạo sẽ được áp dụng tùy vào dòng sản phẩm mà bạn đã lựa chọn. Thông thường thì thời gian bảo hành sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 3 năm. Nhiều hơn là cỏ thể từ 5 – 7, chế độ bảo hành trọn đời.

Cỏ nhân tạo chất lượng luôn được bảo hành

Cỏ nhân tạo chất lượng luôn được bảo hành

Đây là một việc không thể thiếu vì khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng thì các nhân viên sẽ căn cứ vào đó mà xử lý. Còn nếu là là do lỗi nhà sản xuất, bạn sẽ được miễn phí bảo hành hoặc được thay mới số cỏ nhân tạo bị hư hại mà không tính phí. Trong trường hợp nguyên nhân gây lỗi bắt nguồn từ người dùng, thì bạn phải chịu một mức phí nhất định để được cải thiện tình trạng cỏ.

  1. Chọn mua cỏ nhân tạo tại nơi uy tín

Nơi cung ứng cỏ nhân tạo uy tín sẽ là địa chỉ vàng để cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm bền đẹp, với mức giá phù hợp túi tiền. Đến đây bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn loại cỏ nhân tạo mà mình ưng ý nhất và sau đó thì nhân viên của cửa hàng cũng chính là đơn vị hỗ trợ bạn lắp đặt tại nhà. Điều này rất quan trọng và sẽ tạo nên sự thuận tiện cho bạn.

Trên đây là những lưu ý khi chúng ta tiến hành mua cỏ nhân tạo sao cho chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo.