Những thông tin về cỏ nhựa nhân tạo đáng chú ý

Sân cỏ nhựa nhân tạo hình thành từ rất sớm và đang được phát triển rộng rãi
Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá có thể sử dụng liên tục không gây hại?
10/08/2019
Cỏ nhựa nhân tạo được sản xuất mô phỏng hình dạng, cấu trúc cỏ tự nhiên
Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo toàn quốc
13/08/2019
Các sản phẩm giá thành hợp lý được sử dụng bởi nhiều công trình

Bạn sẽ không cần tưới nước hàng ngày, không cần cắt tỉa, bạn có thể tự nhiên đi lại mà không lo hỏng cỏ như trước… và rất nhiều tiện ích khác khi bạn sử dụng cỏ sân vườn. Những thông tin về cỏ nhựa nhân tạo đáng chú ý  dưới đây sẽ cần thiết dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về sản phẩm cỏ nhân tạo này nhé:

Có quá nhiều ưu điểm cỏ nhân tạo sân vườn mang lại để bạn có thể tự tin sử dụng phải không.. Cỏ nhân tạo sân vườn bền đẹp, trong khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn các bạn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt sau đây:

Các sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo giá thành hợp lý được sử dụng bởi nhiều công trình

Các sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo giá thành hợp lý được sử dụng bởi nhiều công trình

Cách chăm sóc

Cỏ sân vườn nhân tạo hoàn toàn không cần chăm sóc, bảo dưỡng định kì thường xuyên. Nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng mà không cần bận tâm, mất thời gian vì điều đó.

Độ an toàn

Cỏ sân vườn mang lại sân chơi thoải mái cho bạn và gia đình. Đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ, con cái bạn sẽ thoải mái chơi đùa trên thảm cỏ xanh mượt. Bỏ qua những lo ngại về trượt ngã, khói bụi, không lo độc hại.

Thảm cỏ sân vườn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, vị trí địa lý, nhiệt độ, độ cao… vì vậy nó có thể sử dụng được trên mọi vùng miền tổ quốc.

Cỏ sân vườn có rất nhiều mẫu mã, chủng loại

Cỏ sân vườn có rất nhiều mẫu mã, chủng loại

Giá làm sân vườn cỏ nhân tạo.

Việc tối ưu hóa dây chuyền sản xuất thảm cỏ ngày nay đã đem lại cho người sử dụng lợi ích về kinh tế. Với những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn trang trí giá rẻ chỉ có giá từ 130.000đ / m2. Với những sản phẩm cỏ nhân tạo sân chơi cao cấp, giá có thể lên tới 350.000 / m2.

Chi phí cải tạo cỏ sân vườn. Với khả năng chống phân hủy cao, các sản phẩm cỏ sân vườn có khả năng chống trọi với thời tiết và độ bền khá cao. Thời gian sử dụng thảm cỏ trang trí 05 – 07 năm. Đặc biệt với các loại cỏ nhân tạo cao cấp, có thể lên tới 10 năm mà không cần tới sự chăm sóc. Vì vậy chi phí cải tạo là bằng: 0 đ.

Ngay bây giờ nếu bạn muốn trang trí sân vườn của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!