NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI LÀM SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Nên chú ý cẩn thận khi thi công cỏ nhân tạo
HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CỎ NHÂN TẠO DỞM VÀ CỎ NHÂN TẠO TỐT
13/11/2019
Chú ý xác định kích thước và vị trí của cỏ nhân tạo cho phù hợp nhất
CHIA SẺ CÁCH TRANG TRÍ CỎ NHÂN TẠO DÁN TƯỜNG CHO VĂN PHÒNG
15/11/2019
Hãy xem xét kỹ cả lô cỏ nhân tạo được cung cấp cho sân bóng

Làm sân bóng cỏ nhân tạo để kinh doanh được nhiều người lựa chọn vì lợi ích mà nó mang đến. Với sân bóng cỏ nhân tạo, việc phải tìm được một nơi uy tín để có thể chọn cỏ hay chú ý đến sân nền… là những vấn đề rất được quan tâm. Tuy nhiên với sân bóng cỏ nhân tạo,  bạn cần phải chú ý đến những vấn đề dưới đây để có thể giúp đem lại cho sân bóng cỏ nhân tạo sự chất lượng.

  1. Hãy xem xét kỹ về lô cỏ nhân tạo cung cấp cho bạn

Một thực tế khi các nhà cung cấp cỏ nhân tạo gửi cỏ đến để nhà đầu tư chọn lựa là luôn gửi cỏ mẫu đẹp, chất lượng. Đó là điều đúng với cỏ mẫu nhưng chưa chắc đã đúng với cỏ nhân tạo được cung cấp theo lô cho khách hàng. Thường thì cỏ mẫu sẽ luôn được chọn loại tốt nhất để đảm bảo thu hút và thuyết phục nhà đầu tư. Tuy nhiên thì với cỏ nhân tạo, nhiều nhà cung cấp “treo đầu de bán thịt chó” để đánh lừa người mua.

Hãy xem xét kỹ cả lô cỏ nhân tạo được cung cấp cho sân bóng

Hãy xem xét kỹ cả lô cỏ nhân tạo được cung cấp cho sân bóng

Vì thế bạn cần phải xem xét kỹ lô sản phẩm bạn sẽ được cung cấp để thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Hãy kiểm tra kỹ để tránh bị lừa.

  1. Chú ý đến nền sân bóng

Một số chủ đầu tư không nắm rõ được thông tin nên cứ cho rằng: nền càng PHẲNG thì càng đạt tiêu chuẩn cao. Nhưng đây lại là một suy nghĩ Sai Lầm! Bởi nếu sân phẳng, nghĩa là không có độ dốc, độ thoải để thoát nước khi trời mưa gây úng sân, dễ dẫn đến tình trạng nước bị giữ lại trong lòng sân mà không thể thoát ra. Từ đó gây sụt lún, gãy nền sân bóng về sau.

Mặt khác, để tăng lợi nhuận, không ít đơn vị thi công đã qua mắt chủ đầu tư bằng cách đơn giản như cắt bớt vật tư (đá base, đá mạt), giảm bớt ca lu, ca ủi để giảm thiếu chi phí nhân công, ca máy. Hậu quả là sau khi thi công, phần nền hạn sẽ không chặt, không đủ độ cao để thoát nước. Đó là lý do, ngoài làm việc với nhân viên kinh doanh của bên cung cấp cỏ, chủ đầu tư cần phải chú ý đến kinh nghiệm, kỹ năng của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Đây là một yếu tố rất quan trọng.

  1. Những vấn đề khác cần chú ý

Ngoài 2 vấn đề lớn trên đây thì khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo bạn cũng nên chú ý đến những vấn đề sau đây:

  • Trong quá trình thi công hạng mục cỏ nhân tạo, có thể bên thi công sẽ “ăn bớt” số lượng keo dán, dẫn đến tình trạng bong tróc các mép dán sau thời gian ngắn đưa vào sử dụng.
  • Chú ý đến cả số lượng cát trải để đảm bảo đủ lượng cát giúp sân có độ nảy và êm ái nhất

Muốn thi công sân bóng cỏ nhân tạo tốt nên chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau

Muốn thi công sân bóng cỏ nhân tạo tốt nên chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau

Trên đây chính là những vấn đề làm sân bóng cỏ nhân tạo mà chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo nên chú ý đến. chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng nhất.