PHỦ XANH NHỮNG MẢNG TƯỜNG NHÀ BẰNG CỎ NHÂN TẠO

Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng
VỆ SINH THẢM CỎ NHÂN TẠO THẾ NÀO LÀ TỐT?
30/09/2019
Cỏ nhân tạo giúp cho vườn nhà thêm đẹp
CỎ NHÂN TẠO LÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA TRANG TRÍ NỘI THẤT
02/10/2019
Tường cỏ nhân tạo đang dần trở nên phổ biến trong trang trí nhà ở.

Một ngôi nhà với không gian xanh mát mắt là điều mà nhiều người hướng đến. Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng dùng cỏ nhân tạo trang trí tường nhằm tạo nên một bức tường cây xanh tươi mát.

Cỏ nhân tạo được sử dụng vào việc trang trí tường nhà

Năm 2019 có thể xem như một năm “thảm họa” vì sự tàn phá thiên nhiên của con người. Rừng Amazon – lá phổi xanh của Trái đất bị tàn phá một cách nghiêm trọng, môi trường thì ô nhiễm một cách nặng nề. Và hậu quả của quá trình đó là màu xanh thật sự của cây cối quanh ta đang dần mất đi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong muốn mang màu xanh ấy vào ngôi nhà của mình. Để thực hiện điều đó, ý tưởng lắp đặt cỏ để trang trí tường nhà đã được ra đời.

Tường cỏ nhân tạo đang dần trở nên phổ biến trong trang trí nhà ở.

Tường cỏ nhân tạo đang dần trở nên phổ biến trong trang trí nhà ở.

Thay vì một bức tường xi măng đơn điệu, bạn có thể góp phần giúp ngôi nhà trở nên có sức sống hơn bằng một thảm cỏ nhân tạo xanh mát mắt. Việc này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy tốn kém trong thời gian đầu nhưng về lâu về dài, bạn sẽ cảm thấy việc này là xứng đáng.

Ưu điểm khi sử dụng thảm cỏ nhựa trang trí tường nhà

Nếu sử dụng mô hình thảm cỏ thật để trang trí tường thì cuộc sống thường ngày bận rộn khiến chúng ta không có thời gian để tưới nước hay bón phân thường xuyên cho cây. Mô hình này cũng không được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế nhà ở do hạn chế về việc trồng cây trên vách tường sẽ khiến màu sơn màu xuống cấp, gây ẩm và mục tường nhanh chóng.

Trong khi đó, việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo phủ xanh tường nhà đã là điều quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ mang đến không gian xanh mát mà cỏ nhựa cũng không cần phải tốn công chăm sóc và tưới nước.  Đặc biệt thảm cỏ nhựa có độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu về dài. Cỏ nhựa được ứng dụng trong trang trí nhà hiện đại giúp không gian sống của bạn trở nên thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài việc được dùng trong việc trang trí nội thất thì cỏ nhân tạo thường được ứng dụng vào việc lắp đặt các mảng tường ngoài trời. Những mảng tường ngoại thất lớn là yếu tố giúp cho không gian ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Đồng thời điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thật nổi bật khi quan sát từ xa, những mảng tường xanh mát sẽ luôn thu hút sự chú ý cho bất cứ người nào đi ngang qua.

Cỏ nhân tạo sử dụng ngoài trời.

Cỏ nhân tạo sử dụng ngoài trời.

Bằng những ưu điểm trên, bạn có thể thử phủ xanh những mảng tường của tổ ẩm bằng cách lắp đặt tường cỏ nhân tạo ngay bây giờ nhé.