Quy trình thi công cỏ nhân tạo cần phải lưu ý điều gì?

Chất lượng của cỏ nhân tạo quyết định đến chi phí đầu tư sân bóng
Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?
19/02/2020
Tường cây giả cỏ nhân tạo luôn đẹp bền
Các loại cây giả ốp tường có ưu điểm gì?
21/02/2020
Thi công cỏ nhân tạo nên chú ý chọn đúng loại cỏ

Thi công cỏ nhân tạo là một trong những vấn đề khá quan trọng mà hầu hết hiện nay nhiều người quan tâm đến. Đối với cỏ nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Vì thế hiện nay nhiều người lựa chọn không chỉ để làm đẹp không gian mà còn để kinh doanh kiếm lợi nhuận. Vậy nên đối với cỏ nhân tạo, thi công như thế nào để giúp mang lại cho không gian đẹp hơn, ấn tượng hơn thì có thể cùng xem dưới đây vài lưu ý nhỏ.

  1. Hãy xác định kết cấu và các thông số của cỏ trước khi tiến hành thi công

Đối với cỏ nhân tạo, khi tiến hành thi công bạn nên chú ý cẩn thận để tránh chọn sai loại cỏ. Vì thế thông số của cỏ nhân tạo là yếu tố phải quan tâm. Thông số này không chỉ đảm bảo bạn chọn được đúng loại mình cần mà còn giúp việc thi công chuẩn hơn. Vì về cơ bản, trước khi thi công cần có ý tưởng, vì thế nếu thi công xong mà không đảm bảo như hình ảnh ban đầu đưa ra sẽ là cả vấn đề lớn.

Thi công cỏ nhân tạo nên chú ý chọn đúng loại cỏ

Thi công cỏ nhân tạo nên chú ý chọn đúng loại cỏ

  1. Chú ý lớp nền của cỏ nhân tạo

Đối với cỏ nhân tạo, khi thi công nên chú ý đến phần nền cỏ. Tức là bề mặt để thi công cỏ nhân tạo. Nhiều gia chủ không quan tâm lắm đến lớp nền mà chỉ tập trung chủ yếu vào kết quả cuối cùng. Thế nhưng đó là một quan điểm sai lầm, bởi trên thực tế lớp nền vô cùng quan trọng và là một yếu tố quyết định thành phẩm cuối cùng. Theo đó, lớp nền chắc chắn và đảm bảo chất lượng thì sẽ mang đến sự vững chãi cho cỏ nhân tạo. Đồng thời, lớp nên này sẽ giúp cho sân vườn luôn sạch, không để lẫn lộn cỏ nhân tạo với cỏ tươi.

  1. Những lưu ý trong thời gian thi công cỏ nhân tạo

Đối với thời gian thi công, chúng tôi có 1 vài những lưu ý để bạn có thể tham khảo. Cụ thể: Cỏ nhân tạo giúp cho gia chủ đỡ tốn công sức và thời gian hơn trong việc chăm sóc và cắt tỉa, nhưng phải giữ gìn vệ sinh thật tốt cho thảm cỏ sau khi đã hoàn thành. Để gắn cỏ nhân tạo vào sân vườn chúng ta cần sử dụng một loại keo chuyên dụng, loại keo này có độ bám dính rất cao giúp thảm cỏ không có khả năng bị xê dịch, do vậy nên cẩn thận trước khi dán keo vào.

  1. Chú ý đến viền cỏ nhân tạo

Về viền của cỏ nhân tạo trang trí thì sẽ tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, có người rất thích để viền cỏ, nhưng cũng có người lại hoàn toàn không muốn. Tuy nhiên, nếu đã quyết định làm viền cần để ý đến chất liệu. Về chất liệu thường có 3 chất liệu sau: cao su, đá răm, kim loại và gỗ. Tùy thuộc vào thiết kế sân cỏ nhân tạo mà bạn lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Chú ý chọn viền cỏ nhân tạo cho phù hợp

Chú ý chọn viền cỏ nhân tạo cho phù hợp

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ chú ý đến việc thi công để mang lại hiệu quả và mục đích như mong muốn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những loại cỏ phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi nhé.