Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo được sản xuất mô phỏng hình dạng, cấu trúc cỏ tự nhiên
Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo toàn quốc
13/08/2019
Chi phí mua và sử dụng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/10 cỏ tự nhiên
Ưu điểm của cỏ sân bóng đá so với cỏ tự nhiên
15/08/2019
Cỏ nhựa nhân tạo phổ thông: Thời gian sử dụng từ 5 đến 7 năm

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo không quá phức tạp như các bạn vẫn nghĩ, chỉ cần các bạn để ý và tuân thủ những bước dưới đây:

Cỏ nhựa nhân tạo phổ thông: Thời gian sử dụng từ 5 đến 7 năm

Cỏ nhựa nhân tạo phổ thông: Thời gian sử dụng từ 5 đến 7 năm

Làm nền cho sân cỏ nhân tạo

Giai đoạn này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân cỏ sau này, tránh tình trạng sụt, lún trên sân cỏ. Ở giai đoạn này, nhân viên phải thi công một cách tỉ mỉ, tạo ra các mặt nền tốt nhất phục vụ cho việc xây dựng hệ thống thoát nước cho bước tiếp theo và việc trải cỏ sau này.

Xây hệ thống thoát nước, bó vỉa

Giai đoạn này giúp cho việc lưu thông, thoát nước tốt hơn, khi gặp trời mưa lượng nước lớn mặt đế cỏ cũng không bị ngâm nước lâu. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng sau thi công sân cỏ nhân tạo.

Chú ý cần thiết kế một cách hợp lý, sao cho lượng nước phải rút nhanh nhất khi trời mưa và không gây ngậm nước. Giúp cho khách hàng có thể sử dụng được sân cỏ ngay, tối ưu thời gian khai thác.

Cỏ nhựa nhân tạo được sản xuất từ nguồn hạt nhựa tinh chất

Cỏ nhựa nhân tạo được sản xuất từ nguồn hạt nhựa tinh chất

Tiến hành trải cỏ.

Ở bước này thể hiện được thẩm mỹ và tính trách nhiệm của từng đơn vị thi công. Đối với thi công sân vườn cỏ nhân tạo thì giai đoạn này đơn giản hơn, nhân viên chỉ cần trải một cách kheo léo sao cho các thảm cỏ nằm khít nhau một cách tự nhiên nhất.

Đối với thi công sân bóng đã cỏ nhựa thì trải đều các cuộn cỏ theo diện tích sân, sử dụng keo dán một cách tỉ mỉ để các thảm cỏ có thể khít vào nhau. Sau đó trải hạt cao su , trải cát và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Với sân bóng đá thì cần những đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo có kỹ năng tốt mới đảm bảo sân bóng đạt tiêu chuẩn về Độ êm – Nảy bóng – Đi bóng.

Hoàn thiện toàn bộ sân cỏ

Sau khi trải thảm cỏ nhân tạo xong, hoàn thiện các hạng mục như đèn chiếu sân bóng, căng lưới chắn bóng và hoàn thiện canteen ( nếu có).

Hi vọng với những thông tin tuyệt vời này sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn có những công trình cỏ nhựa đẹp nhất.