Sân chơi 7 sắc cầu vồng ấn tượng làm từ cỏ nhân tạo

Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo (3 sân)
11/06/2015
Thi công và trang trí cỏ nhân tạo sân vườn cho bể bơi
29/07/2015

 Ngày nay, cỏ nhân tạo sân vườn càng được sử dụng một cách phổ biến trong cuộc sống của con người từ thảm cỏ màu xanh tươi của sân vườn cỏ nhân tạo, thảm cỏ sắc màu rực rỡ ở sự kiện tới thảm cỏ đủ màu sắc cầu vồng trong khu sân chơi hay nhà trẻ.

Cỏ sân vườn có màu xanh truyền thống được dùng nhiều trong việc trang trí sân chơi thể thao như sân golf, sân bóng đá, sân tennis … Với màu sắc xanh tự nhiên và bền lâu thì thảm cỏ nhân tạo là sự lựa chọn số 1 về việc trang trí không gian sống và làm việc của mọi người.

 %image_alt%

Kết hợp nhiều màu sắc của cỏ nhân tạo mang tới nét đẹp ấn tượng cho sân vườn


Ngoài việc phổ biến trong trang trí sân chơi thể thao và trang trí nội ngoại thất thì cỏ sân vườn đang ngày thu hút được sự chú ý và quan tâm từ người tổ chức triển lãm, sự kiện và người làm nghệ thuật.

%image_alt%

Cỏ sân vườn trắng dùng làm thảm trải nền ở buổi triển lãm của Sony

Sự trang trí và kết hợp hài hòa giữa các tone màu trắng với nhau của cỏ sân vườn làm cho sản phẩm của hãng Sony được nổi bật và góp phần đem đến sự thành công nhất cho sản phẩm.

Sự phong phú về màu sắc của loại co nhan tao san vuon được tận dụng và khai thác một cách triệt để nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn và bắt mắt trẻ nhỏ.

%image_alt%

 

Dùng cỏ nhân tạo có 7 màu sắc cầu vồng nhằm tạo ra các mô mình để giúp trẻ vừa học và vừa chơi trong khoảng không gian sân chơi lý thú và an toàn.

%image_alt%

 

Sân chơi cho trẻ em dùng cỏ nhân tạo sân vườn, nhất là sử dụng cỏ sân vườn có 7 sắc cầu vồng giúp bé dễ dàng có thể nhận biết và phân biệt được các màu khác nhau. Bên cạnh đó, dùng thảm cỏ nhân tạo có nhiều sắc màu giúp bạn dễ dàng thực hiện và tổ chức được các trò chơi hấp dẫn giúp rèn luyện kỹ năng cho bé tạo ra không gian “chơi mà học, học mà chơi” rất thú vị.

Cỏ nhân tạo Vân Đạt xin giới thiệu những mẫu cỏ nhân tạo 7 sắc cầu vồng: 

 %image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

Cỏ nhân tạo Vân Đạt