Sân golf mini được trang trí bằng cỏ nhân tạo

Ấn tượng với thảm cỏ nhân tạo sân vườn ở Pháp
26/10/2014
Tạo không gian sum họp gia đình bằng cỏ nhân tạo sân vườn
27/10/2014

Chỉ với một diện tích nhỏ bạn có thể thực hiện được một sân golf cỏ nhân tạo mini dành cho sân golf. Không gian ngôi nhà kết hợp với sân golf mini được xem là trào lưu mới trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Vì thế, sân tập golf mini trong nhà chính là giải pháp lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc này.

 

Cỏ nhân tạo sân golf đang được ưa chuộng

 cỏ nhân tạo sân golf

Chỉ với một diện tích nhỏ bạn có thể thực hiện được một co nhan tao san golf dành cho sân golf. Hiện nay,  phong trào chơi golf tăng nhanh về số lượng người chơi, nhưng không phải ai cũng tham gia được ở các câu lạc bộ golf vì lý do về thời gian bị giới hạn cũng như chi phí quá đắt đỏ. Quyết định đầu tư thiết kế thi công sân golf mini cỏ nhân tạo là một quyết định đúng đắn nhằm góp phần thúc đẩy phong trào golf ở Việt Nam phát triển.

 

Với sự đa dạng và phong phú của các loại cỏ mà ngày càng có nhiều người sở hữu các sân golf mini cỏ nhân tạo tại gia đình, văn phòng làm việc, ngoài nhà hàng…mà không phải lo lắng đến việc chăm sóc, hay tưới nước.

 

Cỏ nhân tạo sân golf rất dễ lắp đặt trên tất cả các mặt nền sân

 cỏ nhân tạo sân golf

Khi các sân thể thao, hay chỗ tập luyện được mua cỏ nhân tạo về lắp đặt, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sân cỏ luôn giữ được màu xanh và sự tươi mới. Sân được che phủ bằng cỏ nhân tạo giúp bạn không phải thay thế trong nhiều năm tới.  Thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo thay vì dùng cỏ tự nhiên sẽ giải quyết được rất vấn đề liên quan đến chi phí mua cỏ tự nhiên, công chăm sóc, lượng nước mà vẫn có được không gian xanh cho sân golf mini cỏ nhân tạo của bạn.

 

Lắp đặt cỏ nhân tạo sân golf không chỉ dành riêng cho người lớn mà trẻ em cũng có thể tham gia chơi môn thể thao này

 

Bạn có thể chơi golf bằng cây gậy đẩy ở vườn hoa gần nhà bạn, hay trong vườn nhà và bạn hoàn toàn chủ động về thời gian. Ngay cả khi bạn đang làm việc, cảm thấy quá căng thẳng, mệt mỏi, bạn có thể cầm gậy và chơi ngay tại chỗ để thư giãn, giải trí và có thể quay lại làm việc ngay sau đó.

 

Đánh Golf giúp bạn giải toả được các căng thẳng, cân bằng lại cuộc sống và công việc. Sự kết hợp tuyệt vời của cảnh quan và một trái banh có khả năng giúp bớt mệt mỏi và khuây khỏa cùng lúc.

 

 Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chuyên:

Thi công cỏ nhân tạo sân vườnThi công cỏ nhân tạo sân golfThi công cỏ nhân tạo