Sân tập golf mini – sân tập golf di động

Làm thế nào để luyện tập Golf tại nhà
02/08/2016
Cỏ Nhân Tạo Sân golf Di Động
02/08/2016

Chơi golf đã xuất hiện ở nước ta từ khá lâu và ngày nay nó trở thành phong trào golf nên tăng nhanh về số lượng người chơi. Do đó, làn sóng đầu tư sân golf đang bùng nổ tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng phát triển golf như hiện nay thì nhu cầu sân tập golf ngày càng lớn và sân tập được mở ra nhiều. Các chủ đầu tư đầu tư  quyết định đầu tư sân tập hay sân golf mini cỏ nhân tạo là một quyết định đúng đắn và góp phần nhằm thúc đẩy phong trào chơi golf phát triển.

Dung cu tap golf159Dung cu tap golf180Dung cu tap golf179Dung cu tap golf178Dung cu tap golf177Dung cu tap golf176Dung cu tap golf175Dung cu tap golf174Dung cu tap golf173Dung cu tap golf172Dung cu tap golf171Dung cu tap golf170Dung cu tap golf169Dung cu tap golf168Dung cu tap golf167Dung cu tap golf166Dung cu tap golf165Dung cu tap golf164Dung cu tap golf163Dung cu tap golf162Dung cu tap golf161Dung cu tap golf160Dung cu tap golf154Tham tap golf van phong

sân golf cỏ nhân tạo

Nếu muốn chơi golf, thì người chơi phải đến 1 sân cỏ rộng đến vài chục ha, trồng loại cỏ đắt tiền để không được làm cản hướng và lực cũng như không làm thay đổi lực và phương của cú đánh. Trong sân golf yêu cầu được thiết kế đẹp và càng hoang dã càng tốt. Người chơi đến với sân golf sẽ cảm thấy thư thái, và  quên đi những lo toan của cuộc sống…
Đối với cỏ nhân tạo sân golf :

– Không cần đến túi 14 gậy, trang phục cầu kỳ, và không cần caddy, bạn cũng  có thể tự chơi golf bằng cây gậy đẩy duy nhất ở vườn nhà bạn và bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian.
– Chỉ với diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện thiết kế, thi công được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo. Cảnh quan sân vườn cùng với sự kết hợp với sân golf mini được xem là trào lưu mới trong thiết kế cảnh quan hiện đại, những người thành đạt, doanh nhân sẽ được thư giãn, tận hưởng thú chơi golf ngay tại nhà. Vì thế, mô hình co nhan tao san golf trong nhà chính là giải pháp thay thế lý tưởng cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này. Tất cả mọi người đều có thể luyện tập ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.
Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Vân Đạt  tự hào đã thi công được nhiều sân tập Golf mini cỏ nhân tạo chất lượng cao, tạo ra sự đột phá về kỹ thuật thi công, mang lại sự an tâm cho các chủ đầu tư.