SO SÁNH CỎ NHÂN TẠO KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG

Thảm cỏ nhân tạo dùng để lót sàn nhà
ĐỒ NỘI THẤT PHỦ CỎ NHÂN TẠO – XU HƯỚNG MỚI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
09/09/2019
Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến trong thiết kế sân Golf ở Việt Nam
THOẢI MÁI CHƠI GOLF TẠI NHÀ VỚI SÂN CỎ NHÂN TẠO
11/09/2019
Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng

Cỏ nhân tạo hiện là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được nhiều người tin dùng nhất. Bởi lợi thế này mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại cỏ nhân tạo kém chất lượng nháy theo mẫu mã của cỏ nhựa chất lượng. Với nhiều người để tiết kiệm chi phí sẽ vô tình mua nhằm phải cỏ nhựa kém chất lượng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và môi trường xung quanh, cũng như là chi phí bảo hành về sau. Bài viết ngày hôm nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu và so sánh kĩ hơn những điểm khác nhau giữa cỏ nhựa kém chất lượng và cỏ nhân tạo chất lượng các bạn nhé!

  1. Lựa chọn nơi cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Với những ai đang có ý định đầu tư vào sân cỏ nhựa hay mua cỏ nhựa về để làm đẹp cho không gian sống của mình thì phải chú ý lựa chọn nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín để việc thi công diễn ra một cách thuận lợi nhất. Khách hàng cũng nên tìm hiểu thông tin cũng như những kiến thức căn bản về cỏ nhựa chất lượng là như thế nào để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng

Một thảm cỏ nhân tạo chất lượng

  1. So sánh cỏ nhân tạo kém chất lượng và nhựa chất lượng
  • Mật độ cỏ trên thảm

Cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ có mật độ cỏ không đều cũng như mật độ mũi khâu thưa hơn cỏ nhựa chất lượng. Nhì vào thảm cỏ kém chất lượng chúng ta sẽ cảm thấy thật rối mắt bởi các sợi cỏ không đều nhau , chỗ thì qua thưa, chỗ thì quá dày.

  • Lớp đế của thảm cỏ

Đây chính là phần quyết định là thảm cỏ nhân tạo có thật sự bền hay không. Với thảm cỏ nhựa chất lượng thì thì khi bạn gập thảm lại thì đế sẽ không bị gãy hay là bị vụn. Ngược lại, thì thảm cỏ nhựa thì các sợi sẽ bị bung ra ngay lập tức. Nếu như bạn dùng cỏ nhựa kém chất lượng cho các công trình lâu năm thì chẳng bao lâu bạn phải thay toàn bộ sản phẩm mới ảnh hưởng rất nhiều đến độ thẩm mỹ của công trình.

Cỏ nhân tạo kém chất lượng hư hại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng

Cỏ nhân tạo kém chất lượng hư hại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng

  • Thông số Dtex

Dtex được định nghĩa là trọng lượng sợi cỏ trên 10,000m. Dtex càng lớn thì sợi cỏ sẽ càng tốt, càng bền và nặng. Vậy nên, các dòng cỏ chất lượng tốt thường có cấu trúc sợi dày dặn hơn rất nhiều.

  • Màu sắc của cỏ nhân tạo

Với cỏ nhựa kém chất lượng thì màu sắc sẽ không đều, có những mảng sẽ thật đậm nhưng cũng có những mảng rất nhạt. Thậm chí những màu đậm, nhạt còn đan xen lại với nhau vô cùng khó chịu khi nhìn. Còn với thảm cỏ nhân tạo chất lượng thì màu sẽ đều và bền hơn, không bị bay màu trước các tác động của thời tiết như mưa gió, nắng nóng hay thậm chí là theo thời gian sử dụng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc gì về cỏ nhân tạo bạn nhé!