Thảm cỏ nhân tạo cho trường mầm non

Nguyên liệu chính của cỏ nhân tạo
Chất liệu gì làm nên cỏ nhân tạo?
23/07/2020
Làm sân golf mini tại nhà tiện lợi hơn nhiều so với việc đến sân tâm hàng ngày
Cách thi công sân golf mini tại nhà
25/07/2020
Cỏ nhân tạo mang lại không gian trong lành cho trẻ vui chơi

Chúng ta đều biết, hầu hết các chấn thương trên sân của con trẻ thường xảy ra do kết quả của những pha trượt chân, vấp ngã trên bề mặt cứng dẫn đến vết thương bị mài mòn với mặt nền. Hiện nay, cỏ nhân tạo trường mầm non ra đời đã giải quyết được vấn đề đó, giúp bảo vệ trẻ em khỏi những tình huống vấp ngã và mang lại một sân chơi tuyệt vời nhất cho trẻ.

  1. Tính năng của cỏ nhân tạo

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn để thiết kế bề mặt sân chơi như thảm xốp, cao su…. Nhưng xét về sự tiện dụng cũng như độ thẩm mỹ thì cỏ nhân tạo sân trường mầm non là một sự lựa chọn tốt nhất.

Cỏ nhân tạo mang lại không gian trong lành cho trẻ vui chơi

Cỏ nhân tạo mang lại không gian trong lành cho trẻ vui chơi

Xét về hệ thống sân chơi cao su, xốp cũng phù hợp. Tuy nhiên, những bề mặt này, khi vào mùa hè chúng sẽ hấp thụ nhiệt do vậy rất dễ gây nóng khó chịu. Còn vào mùa đông, chúng có thể sẽ trở nên cứng và giòn, do vậy sẽ làm mất đi tính đàn hồi giúp bảo vệ trẻ.

Hệ thống thảm cỏ nhân tạo sân trường mầm non, sân vui chơi cho trẻ do chúng tôi cung cấp được thiết kế mềm mượt, bên dưới xích đu hoặc cầu trượt hay đu quay…. Nó có tác dụng che đi bề mặt sàn cứng bên dưới, bảo vệ được trẻ em một cách tốt nhất. Trong mọi thời tiết, ở mọi độ cao và dưới mọi loại thiết bị đồ chơi.

Tất cả đều tạo nên một sự hoàn hảo cả về tính an toàn lẫn tính thẩm mỹ xanh đẹp do cỏ nhân tạo mang lại.

  1. Cách thức thi công cỏ nhân tạo cho sân trường mầm non

Cỏ nhân tạo có nhiều cách lắp đặt và sử dụng đối với nhiều loại sân chơi khác nhau. Yêu cầu cần thiết để thi công cỏ nhân tạo đó là bề mặt sân phải phù hợp với kỹ thuật.

Bước 1: Thiết kế

Từ mẫu sân cũ, các bạn cần lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế sân trường mầm non, sân vui chơi cho trẻ em như thế nào. Yêu cầu, cần tham khảo các đơn vị thiết kế, hoặc các công trình đang sẵn có ở địa phương.

Thi công đúng cách sẽ tạo ra một sân chơi cỏ nhân tạo an toàn

Thi công đúng cách sẽ tạo ra một sân chơi cỏ nhân tạo an toàn

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

  • Dọn dẹp sạch sẽ, loại bỏ rễ cây, cỏ dại hay cỏ tự nhiên hiện hữu. Thường thì sẽ sử dụng thuốc diệt cỏ nhẹ nếu khu vực làm sân rộng.
  • Loại bỏ lớp đất mùn, chứa mầm mống thực vật.
  • San lấp mặt bằng
  • Định hình hướng thoát nước, tạo rãnh trên sân cỏ.
  • Rải đá mi bụi hoặc cát sau đó nén chặt bằng máy đầm, lu vừa hoặc nhỏ

Bước 3: Chuẩn bị vật tư

  • Chuẩn bị cỏ nhân tạo loại dùng cho sân trường mầm non
  • Keo dán
  • Dụng cụ thi công dao cắt giấy, thước đo, bao tay an toàn…

Trên đây là một số thông tin về cỏ nhân tạo cho sân trường mầm non mà Cỏ nhân tạo Vân Đạt muốn chia sẻ với quý bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này sẽ phần nào giúp cho các bạn lựa chọn và thi công cỏ nhân tạo cho sân trường mầm non một các hợp lý nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn một cách tốt nhất.