Thảm cỏ nhựa Cỏ dương xỉ – Lá ớt

Hình ảnh sân thượng vô cùng tinh tế với cỏ nhân tạo
Học tập nước Úc dùng cỏ nhân tạo làm những sân thượng tuyệt vời cho nhà hàng- khách sạn.
26/02/2018
Cỏ nhân tạo được sử dụng khá nhiều trong trang trí
Thảm cỏ nhựa: Cây phát tài
26/02/2018

Thảm cỏ nhựa dương xỉ đã dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng và cửa hàng. Người ta ưa chuộng sản phẩm này bởi vì nó giữ được màu sắc lâu bền, không tốn công chăm sóc, cải tạo. Ngoại hình cỏ dương xỉ nhựa rất giống cây thật nên giá trị thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

Dòng cỏ nhân tạo này thường được đan thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 60cm – 40cm. Với cấu trúc tấm thảm, công nhân sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp, thi công, lắp đặt.

Phần đế thảm cỏ gồm 2 -3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nylon. Cỏ Dương Xỉ nhân tạo ốp tường tốt sẽ có lớp đế dày và chắc hơn. Để bảo vệ lớp đế cũng như bảo vệ cỏ khỏi các tác động của ngoại cảnh như gió, mưa, bão, thời tiết xấu… người ta thường tráng một lớp hóa chất trước khi tiến hành lắp đặt, đưa vào sử dụng.

dương xỉ, lá ớt

Để tạo sự đa dạng cho sản phẩm, tạo không gian sinh động khi nó được dùng làm vật trang trí, người ta đan xen giữa cây dương xỉ và cỏ lá ớt trong cùng 1 thảm cỏ. Cỏ lá ớt là một loại sản phẩm mới, hình dạng giống lá ớt.

dương xỉ, lá ớt 2

Những thông tin trên đây phần nào giúp bạn hiểu thêm về cỏ Dương Xỉ nhân tạo ốp tường. Nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty Vân Đạt chuyên cung cấp Cỏ Dương Xỉ nhân tạo ốp tường và các loại cỏ nhân tạo chuyên dùng.