Thảm Nhựa – Chống Trượt Ngã

Thảm Trải Sàn Văn Phòng
Thảm Nỉ – Vì Sao Nên Chọn Thảm Nỉ Trang Trí Nội Thất.
17/02/2017
Thảm Lót Sàn
17/02/2017
Thảm nhựa chùi chân

Thảm nhựa chùi chân

Thảm Nhựa – Chống Trượt Ngã

Hiện nay thảm trải sàn có rất nhiều chất liệu như: Thảm, nỉ, len, nhựa… Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại thảm trải sàn nhựa để bạn có thể biết có nên sử dụng thảm trải sàn nhà bằng nhựa

Thảm trải sàn bằng nhựa là gì

Nếu tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm  nhựa bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay thảm nhựa được làm bằng 2 chất liệu nhựa chính là nhựa PVC và nhựa 3A. Cả 2 loại đều đa dạng về kích thước và  màu sắc để bạn có thể lựa chọn.

Thảm trải sàn nhựa PVC hiện nay đang phổ biến ở dạng cuộn với kích thước khá lớn đủ để bạn có thể trải những căn phòng rộng và to. Thông thường, thảm trải sàn làm bằng chất liệu nhựa PVC hay được sử dụng trong văn phòng, hội trường hoặc hành lang, cầu thang. Đơn giản vì sản phẩm này có độ bền cao, chịu được va đập và không bị sước khi bạn đi cả giày dép lên trên mặt sàn. Bên cạnh đó,  giá thảm trải sàn bằng nhựa rẻ hơn so với những loại thảm được làm bằng nỉ, len hay lông xù.

Thảm trải sàn làm bằng nhựa PVC có rất nhiều mẫu mã

Thảm trải sàn làm bằng nhựa PVC có rất nhiều mẫu mã cũng như hoa văn khác nhau để bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nội thất, sở thích hay diện tích của căn phòng nhé. Hiện nay, xu hướng mọi người thường lựa chọn thảm nhựa trải sàn vân gỗ để mang lại sự sang trong cho căn phòng của mình.

Bên cạnh dòng sản phẩm có chất liệu từ nhựa PVC thì thảm trải sàn bằng nhựa còn có chất liệu làm bằng nhựa 3A, loại thảm này thường hay sử dụng trong phòng tắm, cạnh hồ bơi vì thảm được thiết dạng mắt lưới có tác dụng chống trơn.

Thảm trải sàn nhựa trải sàn nhà tắm bằng nhựa 3A có rất nhiều màu sắc cũng như kích thước khác nên bạn có sự đa dạng về sản phẩm để lựa chọn nhé. Khi sử dụng thảm trải sàn nhà tắm dạng mắt lưới này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trẻ nhà bạn sẽ không bị trơn trượt nhé.

Bên cạnh đó, việc trải thảm nhựa cho hồ bơi là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết bạn nhé.Thảm nhựa trải sàn chống trơn sẽ giúp cho bạn đi lại quanh hồ bơi an toàn hơn và tránh bị ngã xuống hồ bơi đấy.

Mua thảm nhựa trải sàn giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cùng cung cấp các dòng sản phẩm liên quan đến thảm trải sàn nhà :từ thảm trải sàn nhập khẩu đến thảm trải sàn làm thủ công. Nhưng hầu hết mỗi đại lý lại có những sự khác biệt về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Do đó, bạn nên tham khảo trước rồi mới quyết định mua thảm trải sàn ở đâu.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã thảm trải sàn đẹp đang được ưu chuộng và thịnh hành trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những dòng sản phẩm thảm trải sàn nhập khẩu từ các nước như: Thổ Nhỹ Kỳ, Bỉ, Hà Lan… nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng đến mẫu mã và màu sắc khi bạn đến với chúng tôi.

Simili Thảm lót sàn giả gạch

Simili Thảm lót sàn giả gạch

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thảm nhựa. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.