Thảm tập golf Swing

Cỏ nhân tạo sân vườn “chắp cánh” cho mọi ý tưởng sáng tạo
02/09/2015
Cỏ nhân tạo dán tường – ốp tường
10/11/2015

 Hầu hết những golfer đều gặp trở ngại trong việc không có được cú swing ổn định là do họ không hiểu thấu đáo hết những điều như tư thế đứng, trụ và vị trí bóng khi những điều này được kết hợp với nhau. Để các bạn có những cú Swing tốt, ổn định các bạn nên trang bị cho mình một chiếc thảm tập golf để tập swing bóng.

Thông tin thảm tập golf Swing:

– Dùng cho người tập swing bóng.

– Kích thước thảm tập: 0.5 x 1.0m , 1 x 1.2m hoặc 1,5 x 1,5m

– Thảm được làm bằng cỏ nhân tạo, chất liệu đế cao su.

– Có kèm tee cao su để đặt bóng.

Giá bán lẻ :  0.5 x 1.0m : 600.000/tấm, 1 x 1.2m : 1.200.000/tấm, hoặc 1,5 x 1,5m : 1.800.000/tấm .

Giá sỉ vui lòng click báo giá 

THAM TAP GOLF VANDATTHAM TAP GOLF VANDATTHAM TAP GOLF VANDAT_0003THAM TAP GOLF VANDAT_0005THAM TAP GOLF VANDAT-0088Bo luoi tap Golf - VD03

Nhận đặt kích thước Size theo nhu cầu của khách hàng : Click xem giá. 

Nền tảng cho mọi cú swing đúng:

Trước tiên chúng ta phải hiểu Swing là gì? Swing (cú xuynh gậy): Cú xuynh gậy bao gồm các chuyển động trước, trong và sau khi gậy bạn tiếp xúc với bóng. Từ vị trí vào bóng, động tác lấy gậy ra khỏi nó, đưa lên cao gọi là backswing, đưa xuống vào lại gọi là downswing, rồi sau đó gậy tiếp bóng.

Mỗi cú đánh ổn định đều có ba phần quan trọng nhất:

Tư thế – Tư thế đứng không chuẩn là yếu tố quan trọng nhất của một cú swing và nếu như bạn không có một tư thế ổn định thì đó sẽ là một vấn đề lớn.

Trụ – Thế trụ là yếu tố rất quan trọng cho bất kỳ một cú swing tốt nào và chúng ta phải biết cách tập cho cơ thể thể hiện chức năng này một cách đúng đắn và tự nhiên trên sân golf cũng như khi chịu áp lực.

Vị trí bóng – Nhiều golfer không để vị trí bóng hợp lý so với tư thế chuẩn bị để mặt gậy có thể vuông góc khi tiếp xúc bóng. Có ba vị trí bóng cơ bản bạn cần quan tâm:

+ Phát bóng: Lúc nào bóng cũng nằm ngay ở phía trong gót chân trái đối với golfer thuận tay phải và trọng lực phải được dồn một tí qua phần bên phải. Chân phải cảm thấy nặng hơn một chút so với chân trái và người hơi nghiêng về bên phải tự nhiên do tay trái đặt trên cán gậy cao hơn tay phải và hông trái cũng cao hơn hông phải một chút.

+ Hybrid cho tới gậy sắt số 8 – vị trí bóng nên nằm lệch vào phía trong đầu gối chân trái khoảng một đầu gậy. Có thể bạn sẽ có cảm giác như bóng nằm hơi xa về bên trái nhưng đây là điểm chung vì việc trụ sai sẽ khiến bạn phải ngã người ra phía sau lúc tiếp xúc bóng. Trụ đúng sẽ giúp bạn cảm được trọng tâm chuyển về bên phải khi đầu gậy dời bóng và lên đến đỉnh backswing, tiếp theo là hông trái, chân trái “kéo” ngược lại để đưa vị trí bóng tưởng như hơi xa về bên trái lúc ban đầu vào điểm tiếp xúc giữa mặt gậy.

+ Gậy sắt số 9 đến các loại gậy wedge – cuối cùng, những cú đánh này đòi hỏi bộ chân của chúng ta phải hẹp hơn bình thường và bóng gần như nằm ở vị trí chính giữa, trong khi trọng tâm hơi đổ về phía bên trái. Vị trí bóng này buộc bạn phải đánh xuống – điều cần thiết để thực hiện cú đánh một cách đúng đắn.