Thảm Văn Phòng

NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN CHƯA BIẾT VỀ THẢM CỎ NHÂN TẠO
Cỏ Nhân Tạo Vươn Xa ra các Tỉnh:Bình Dương,Long An,Tây Ninh
18/02/2017
ĐƠN GIÁ CỎ NHÂN TẠO NĂM 2017 CÓ THAY ĐỔI?
ĐƠN GIÁ CỎ NHÂN TẠO NĂM 2017 CÓ THAY ĐỔI?
21/02/2017
thảm trải sàn văn phòng

thảm trải sàn văn phòng

Thảm Trải Sàn Văn Phòng

Văn phòng làm việc là nơi cần tạo sự chuyên nghiệp cả cho nhân viên lẫn khách hàng khi đến với công ty. Do đó, nội thất trong văn phòng cũng là điều bạn nên quan tâm đến. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số bí quyết chọn thảm trải sàn văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp nhé.

Nên chọn thảm trải sàn văn phòng loại nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn đến từ các nước khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi loại thảm đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng phân khúc thị trường khác nhau. Do đó, cũng tùy vào túi tiền và chi phí bạn muốn bỏ ra để lựa chọn thảm trải sàn văn phòng phù hợp.

thảm trải sàn văn phòng

thảm trải sàn văn phòng

Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến vị trí lắp đặt thảm trải sàn vì với mỗi vị trí khác nhau thì sẽ có những sản phẩm phù hợp riêng. Nếu như ở tiền sảnh hay quầy lễ tân thì đây là nơi có mật độ đi lại khá nhiều do đó, bạn nên chọn thảm trải sàn có mật độ dày sợi lớn để tạo sự chắc chắn và tăng tuổi thọ của thảm trải sàn. Còn với ở vị trí từng phòng làm việc thì bạn có thể chọn thảm có mật độ sợi thưa hơn, vừa để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.

 Màu sắc nên chọn cho thảm văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc nên bạn cần mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng lịch sự cho nó. Do đó, bạn nên chọn thảm trải sàn nhà đẹp 1 màu hoặc có hoa văn đơn giản, trang nhã và những màu trung tính như: Đỏ đô, ghi sáng, ghi tối…

thảm trải sàn văn phòng

thảm trải sàn văn phòng

Bên cạnh đó, kích thước với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên chọn thảm trải sàn dạng cuộn để trải dàn đều khắp phòng, điều này tạo cho văn phòng của bạn sự sang trọng và ấm áp.

Chất liệu của thảm trải sàn là điều tiếp theo bạn cần quan tâm đến nhé. Với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên lựa chọn thảm có cấu trúc dạng sợi cắt ngắn được làm từ chất liệu sợi nỉ hoặc len. Bạn cũng nên tránh chọn thảm trải sàn dạng lông xù, điều này làm cho văn phòng của bạn rườm rà quá mức nhé.