Tiêu chí phân loại cỏ nhựa nhân tạo

Phục hồi kịp thời những hỏng hóc của sân bóng làm tăng tuổi thọ hiệu quả
Bí quyết tăng tuổi thọ sân bóng cỏ nhân tạo
12/10/2017
Cỏ nhân tạo giúp cho gia chủ đỡ tốn công sức hơn trong việc chăm sóc và cắt tỉa
Những lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo trang trí
13/10/2017
Tiêu chí phân loại cỏ nhựa nhân tạo

Đối với các nhà kinh doanh, các nhà đầu tư sân cỏ nhân tao thì việc tìm hiểu về chúng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, ai trong mỗi chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút vì chúng rất quen thuộc và gần gũi với chúng ta đúng không nào! Cỏ nhựa nhân tạo là sản phẩm ngày càng nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Vậy trong phần chia sẻ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm ra những tiêu chí nào để có sự phân loại hợp lý cho cỏ nhựa nhân tạo nhé!

Tiêu chí phân loại cỏ nhựa nhân tạo

Tiêu chí phân loại cỏ nhựa nhân tạo

Gồm có 3 tiêu chí phân loại cỏ nhựa nhân tạo:

1/ Phân loại theo chất lượng

Thảm cỏ nhân tạo trong nhà hay sân bóng đá đều mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư rất cao. Nhưng không phải chất lượng đều như nhau, cũng chính vì thế mà dựa vào chất lượng người ta có thể chia ra làm các loại nhỏ như sau.

Cỏ nhân tạo giá rẻ: Dạng này phù hợp với những chủ đầu tư có kế hoạch sử dụng và thu hồi vốn trong thời gian ngắn 2 – 3 năm, như vậy thì chị phí không quá đắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cỏ nhựa nhân tạo thông dụng: Đây là dạng được khá nhiều người sử dụng, chúng có đặc điểm sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt nhưng mật độ sợi cỏ thưa chứ không dày như cỏ cao cấp.

Cuối cùng là cỏ nhựa cao cấp: Đúng với cái tên, loại cỏ này có khả năng chống mài mòn, chống tia cực tím (UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên.

Dựa vào chất lượng người ta có thể phân loại cỏ nhanh nhất

Dựa vào chất lượng người ta có thể phân loại cỏ nhanh nhất

2/ Phân loại cỏ nhựa nhân tạo theo cấu trúc sợi cỏ

Cấu trúc sợi cỏ có 2 dạng: cỏ nhựa nhân tạo sợi kim cương và  cỏ nhựa nhân tạo sợi có gân. Cỏ nhựa nhân tạo sợi kim cương thường được sử dụng rất nhiều đối với cỏ nhân sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng. Còn cỏ nhựa nhân tạo 1 sợi là dạng cỏ hình chữ nhật và có sợi gân ở giữa sợi cỏ có giá thành phù hợp với tất cả mọi người.

3/ Phân loại cỏ nhựa nhân tạo theo ứng dụng thực tế

Tùy ứng dụng mà chúng ta có thể phân loại có theo từng dạng khác nhau như: cỏ nhựa nhân tạo sân bóng đá, sân tennis, sân golf,  cỏ nhựa nhân tạo đường chạy thể thao, cỏ nhựa nhân tạo sân vườn, cỏ nhựa nhân tạo trang trí nội – ngoại thất,..

Giá cỏ nhân tạo tuy rẻ hơn so với cỏ tự nhiện, tuy nhiên đòi hỏi người thiết kế phải tinh tế và có nghiên cứu kĩ càng về sản phẩm để lựa chọn hợp lý nhất. Để đảm bảo hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!