TÌM HIỂU VỀ CỎ NHÂN TẠO DÀNH CHO SÂN TENNIS

Một mảng cỏ nhân tạo
NHỮNG GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA CỎ NHÂN TẠO
04/09/2019
Cỏ nhân tạo chất lượng có một màu xanh đẹp mắt
NHỮNG LƯU Ý GIÚP BẠN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG CAO
06/09/2019
Sân Tennis sử dụng cỏ nhân tạo

Trong thị trường cỏ nhân tạo như hiện nay thì chúng ta có thể thấy có rất mẫu mã cũng như nhiều loại đang được sản xuất. Sở dĩ lại có chuyện như vậy bởi vì tùy theo mỗi địa hình thì sẽ phải sử dụng loại cỏ khác nhau. Đặc biệt đối với sân Tennis thì cỏ nhận tạo phải là loại có thiết kế chuyên biệt không được lẫn với các kiểu mẫu dành cho những địa hình khác như sân bóng hay hồ bơi. Bài viết này sẽ củng với các bạn tìm hiểu về cỏ nhân tạo dành cho sân tennins nhé!

  1. Sân Tennis bằng cỏ nhân tạo ở Việt Nam

Ở Việt Nam chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy một sân Tennis được làm bằng cỏ nhựa. Đây gọi là sân tạm Tennis. Sỡ dĩ gọi như vậy vì chỉ với một bề mặt bằng sân bóng rổ, nhà thi đấu, sân chơi trong nhà bằng phẳng, người ta trải một loại thảm đặc biệt chế tạo cho quần vợt. Sau đó chính là dựng lên trên cột và lưới và chúng ta có thể bắt đầu chơi. Sân thảm cỏ nhân tạo Tennis thường có độ nảy trung bình nên thích hợp cho mọi loại đấu thủ.

Sân Tennis sử dụng cỏ nhân tạo

Sân Tennis sử dụng cỏ nhân tạo

  1. Những đặc điểm của sân cỏ nhân tạo Tennis
  • Hình dáng

Do là mô phỏng với cỏ thật nên cỏ nhựa có hình dáng với cỏ trong tự nhiên. Bên cạnh đó chính là sân cỏ nhựa rất mềm mại, êm ái và an rất an toàn cho người chơi. Đặc biệt là độ tưng của bóng hoàn toàn tương đương với các mặt sân khác.

  • Rất đa dạng về màu sắc

Nếu nhìn kĩ thì chúng ta rất dễ dàng nhận ra những màu sắc khác nhau của sân cỏ nhựa Tennis. Có sân thì màu đậm, cũng có sân thì màu hơi nhạt, có sân màu rất giống với cỏ tự nhiên. Thế nhưng khác nhau về màu là một chuyện còn về độ bền màu thì các bạn có thể yên tâm vì qua thời gian cỏ nhựa luôn giữ được màu sắc ban đầu của nó.

Một mảng cỏ nhân tạo

Một mảng cỏ nhân tạo

  • Lắp đặt khá dễ dàng

Như đã nhắc đến ở trên thì với một sân bóng rổ thì chúng ta có thể trải một tấm thảm cỏ nhựa lên là đã có ngay một sân chơi đẹp mắt. Thế nhưng khi tiến hành thi công thì cũng không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó  là khả năng hút nước mưa tốt cho nên cỏ nhân tạo sân Tennis đặc biết thích hợp cho những sân có cường độ khai thác cao.

  • Độ an toàn cao

Khi chúng ta chơi Tennis trên một sân cỏ nhựa thì các cơ bắp, dây chằng và khớp ít bị chấn động khi trượt hoặc ngã trên bề mặt sân. Nó có thể làm giảm lực tác động và lực ma sát lên các vận động viên khi họ té, ngã. Ngoài ra, cỏ nhựa sân Tennis rất thân thiện với môi trường.

Trên đây là những thông tin về cỏ nhựa dành cho sân Tennis. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo bạn nhé!