Tìm kiếm cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao từ sân cỏ nhân tạo

Một trong những công đoạn thi công sân cỏ nhân tạo
Cùng biết thêm về thời gian thi công lắp đặt cỏ nhân tạo
18/11/2017
Cỏ nhân tạo có xuất xứ từ Mỹ
Đi tìm về hành trình của cỏ nhân tạo
22/11/2017
Sân cỏ nhân tạo làm nên lợi nhuận lớn

Hiện nay, nhu cầu có một khu vui chơi lành mạnh cho giới trẻ tăng cao theo điều kiện của xã hội. Một sân cỏ sẽ là một nơi thỏa sức vẫy vùng của những anh chàng năng động, yêu thích thể thao. Tuy nhiên, sân cỏ tự nhiên sẽ không khả thi cho những hộ gia đình khởi nghiệp với số vốn nhỏ cũng như so với diện tích đất cần cho một sân bóng. Cỏ nhân tạo xuất hiện và tạo nên một giải pháp mới cho những vấn đề trên.

  1. Vì sao sân cỏ nhân tạo là đầu tư “siêu lời”?

Sân cỏ nhân tạo cần đầu tư một số vốn không quá lớn nếu bạn có sẵn đất. Một thảm cỏ nhân tạo có giá trung bình 220.000 VNĐ/m2, nên bạn sẽ chỉ cần tính diện tích sân bóng là có thể liệu trù được số vốn cần bỏ. Hai khung thành cũng có thể đầu tư được ở mức hợp lý, cộng với hệ thống điện là đã đủ cho một sân bãi hoành tráng và kiếm tiền mỗi ngày.

Sân cỏ nhân tạo thu hút đầu tư

Sân cỏ nhân tạo thu hút đầu tư

Sân cỏ nhân tạo có sức hút lớn, nếu bạn có lợi thế ở gần nơi có sinh viên hoặc khu dân cư, bạn sẽ không lo về số lượng khách hàng. Mỗi đêm sẽ có ít nhất một lịch đăng kí, nếu ngày hè có thể có nhiều lịch một ngày. Đầu tư sân bóng là đầu tư một lần và hưởng lợi lâu dài nên bạn không cần lo chi phí phát sinh.

  1. Mức thu nhập từ cỏ nhân tạo trên thực tế.

Một sân cỏ nhân tạo có thể tạo ra được bao nhiêu thu nhập? Câu trả lời sẽ theo nhiều điều kiện nhưng chắc chắn con số sẽ không hề nhỏ. Một lịch đăng kí cho 1 tiếng có thể dao động xung quanh 100.000 VNĐ/1 sân, ở một số nơi sẽ có thể rẻ hơn tùy theo hoàn cảnh. Như vậy, chỉ với 5 đơn đặt hàng, bạn có thể bỏ túi 500.000 VNĐ/1 ngày mà không cần lo nghĩ gì thêm.

Sân cỏ nhân tạo làm nên lợi nhuận lớn

Sân cỏ nhân tạo làm nên lợi nhuận lớn

Bên cạnh việc giải trí đá bóng đơn thuần, nếu bạn có thể đầu tư thêm thức ăn vặt, khu cổ động, nước uống,… bạn hoàn toàn có thể đặt mức giá ở mức 150.000-200.000 VNĐ/1 sân. Ở mức giá này, bạn sẽ tăng thêm cơ hội làm giàu, trở thành một chủ nhân có phương pháp kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như cỏ nhân tạo sân golf

Như vậy, có thể thấy thị trường sân cỏ nhân tạo đang là một thị trường “hot” để đầu tư và có khả năng phát sinh lợi nhuận tốt. Chỉ với một lần bỏ tiền, bạn đã có ngay một công việc sinh lời như ý từ cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo phát huy tốt vai trò của mình, trở thành cộng sự đắc lực trong con đường làm giàu của bạn. Cỏ nhân tạo sẽ còn trở nên có giá trị hơn nữa trong tình hình kinh tế phát triển hiện nay.

Nếu có nhu cầu cỏ nhân tạo và dịch vụ lắp đặt, hãy liên hệ chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất!