Top các loại cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trang trí tường cây giả cho không gian thêm cuốn hút
Những lí do chứng tỏ bạn nên sử dụng tường cây giả trang trí văn phòng
04/07/2018
Trang trí văn phòng bằng tường cây giả tuyệt đẹp
Trang trí văn phòng bằng tường cây giả
06/07/2018
Tường cỏ nhân tạo -một thiết kế khá gần gũi đối với mọi người

Tấm cỏ nhân tạo là một trong những sản phẩm đang được tìm kiếm một cách chóng mặt. Bởi những giá trị mà nó đem lại là vô cùng cao. Có nhiều người đang thắc mắc rằng cỏ nhựa nhân tạo có mấy loại. Chúng có đặc điểm như thế nào có như những gì mà bạn đang mong đợi hay không. Câu trả lời sẽ có sau bài chia sẻ Top các loại cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tường cỏ nhân tạo -một thiết kế khá gần gũi đối với mọi người

Tường cỏ nhân tạo -một thiết kế khá gần gũi đối với mọi người

Mắt trầu bông dương sỉ

Cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ là một trong những thảm cỏ nhựa treo tường được quan tâm đầu tiên. Bởi thế mới nói thị trường cỏ nhân tạo hiện này có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau  với mục đích chủ yến là nhằm phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng. Và họ đã thật sự rất thành công khi hàng loạt sản phẩm mới ra đời và trong đó có thể kể đến Mắt trầu bông dương sỉ.

Cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ có màu sắc cỏ khá tươi, màu xanh non kết hợp lại tạo thành bức tường có thảm cỏ nhựa trang trí hài hòa, bắt mắt. Chính vì thế khi được kết hợp với một số cành cây lá nhựa khác sẽ vô cùng tuyệt vời.

Mắt trầu bông dương sỉ treo tường

Mắt trầu bông dương sỉ treo tường

Mắt trâu bông

Cỏ vỉ nhân tạo treo tường mắt trâu bông có nét đặc trưng rất riêng. Tuy nhiên thì vẫn có điểm đặc sắc của nó với cỏ nhân tạo treo tường loại này này ngoài họa tiết lá mắt trâu bông nó được kết hợp đa dạng với nhiều hoa lá khác nhau, có thể ho cỏ lau, lá tía tô, ….. Nói chung đều đảm bảo được  giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm này đem lại.

Cỏ nhân tạo dán tưởng mắt trâu bông có kích thước 40×60(cm)/vỉ. Có thể nhận thấy rằng trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mức độ dày của bề mặt cỏ của nó mà có một mức giá phù hợp nhất.

Cỏ nhựa xà lách xoong

Cỏ vỉ nhân tạo xà lách xoong là sản phẩm mà được nhiều người sử dụng tiếp theo. Nó có kích thước 40×60(cm)/vỉ và có giá giá sản phẩm  là 125.000/vi. Khá phù hợp đúng không nào. Chả trách sao mà nhiều người lại mong muốn sử dụng đến như vậy.  Cỏ vỉ nhân tạo ốp tường xà lạch xoong khá gần gũi với mọi người. Nhờ nó mà bạn có thể ốp tường  tạo nên những bức tường sinh động đem mọi thiên nhiên, không gian xanh quan cảnh vào ngôi nhà bạn.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.