TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ GỐC SÂN VƯỜN BẠN CẦN BIẾT

Mảng tường bằng cỏ nhân tạo làm cho căn phòng của bạn thêm phần sinh động và hiện đại
THÊM MÀU XANH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI BẰNG CỎ NHÂN TẠO
14/09/2019
Một mảng cỏ vĩ mắt trâu xanh mướt
CỎ VỈ LÁ MẮT TRÂU – THÊM MỘT SỰ LỰA CHỌN CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN
17/09/2019
Cỏ nhân tạo làm cho không gian sống thêm sinh động

Khi tiến hành thi công cỏ nhân tạo thì bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng để có thể sở hữu cho mình một công trình thật hoàn hảo nhất! Vậy thì chúng ta cần chú ý những gì thì bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ cùng các bạn.

  1. Diện tích cỏ thi công bao nhiêu là đủ?

Việc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy lên kế hoạch và tính toán thật kỹ tất cả những khoảng cách mà sân vườn bạn có. Tuy có phần hơi mất thời gian nhưng chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận khi thực hiện điều này. Thảm sẽ không bị dư từ đó chúng ta không phải bỏ đi phần dư một cách vô ích cũng như chi phí sẽ không thể phát sinh khi diện tích thảm bị thiếu và bắt buộc chúng ta phải mua thêm. Khi đo đạc cần lưu ý loại bỏ những vật không liên quan, vật mà bạn chắc chắn rằng sẽ không sử dụng tới trong khoảng sân vườn này.Bạn cũng nên làm phẳng mặt sân trước khi đo vì những chỗ bị nhô lên cao hoặc hõm xuống cũng làm cho diện tích thảm cỏ bị thay đổi.

Cỏ nhân tạo làm cho không gian sống thêm sinh động

Cỏ nhân tạo làm cho không gian sống thêm sinh động

  1. Mối liên hệ giữa cỏ nhân tạo và cảnh quan mà bạn sẽ tiến hành trang trí

Về điều này thì chúng ta cần phải suy nghĩ xem là nơi mà mình sẽ trang trí sẽ phù hợp với việc thi công cỏ nhân tạo một cách tuyệt đối 100% hay chỉ là một phần của sàn nhà? Cũng có trường hợp thảm cỏ nhân tạo được dùng để trang trí một phần nhỏ của khu vực phòng tắm, ban công… Cho nên tất cả đều cần chúng ta tính toán một cách cẩn thận để có thể phát huy được tác dụng tối đa của mảng xanh nhân tạo này trong không gian sống của chúng ta.

Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng

Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng

  1. Quan tâm đến chất lượng sân mà bạn sẽ tiến hành trải thảm

Có một điều hết sức quan trọng chính là bạn không bao giờ được trải thảm cỏ nhân tạo lên mặt sàn chưa được dọn sạch cũng như là chưa xử lý. Vì như vậy sân sẽ còn sót lại nhiều loại rác hỗn hợp có nguy cơ gây hại cho cỏ, làm giảm chất lượng và tuổi thọ. Từng cọng rác, cọng cỏ… bất cứ những gì nằm trên sân bạn đều phải dọn thật sạch. Có như thế công trình thi công mới có thể đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất!

Hãy là người tiêu dùng thông minh và hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc gì về cỏ nhân tạo bạn nhé!