Ứng dụng của cỏ nhân tạo tai chuột

Cỏ nhân tạo thích hợp với không gian vui chơi của trẻ nhỏ
Hiệu quả sử dụng với sân chơi cỏ nhân tạo
21/07/2020
Nguyên liệu chính của cỏ nhân tạo
Chất liệu gì làm nên cỏ nhân tạo?
23/07/2020
Cỏ nhân tạo tai chuột có thiết kế giống như tai chuột thật

Cỏ nhân tạo tai chuột ngày nay rất phổ biến trong những nơi công cộng như quán cafe hay văn phòng làm việc. Nhờ tuổi thọ cao, chất liệu bền, màu sắc đẹp, giá cả phải chăng và tính ứng dụng cao. Do vậy mà cỏ nhân tạo tai chuột luôn nhận được nhiều ưu tiên hơn.

  1. Cỏ nhân tạo tai chuột phổ biến trong đời sống

Cỏ tai chuột là một loại cỏ làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Với hình dáng được thiết kế giống như tai chuột thật nên nó mới có tên gọi là cỏ tai chuột, thoạt nhìn, cỏ tai chuột sẽ giống như cỏ nhật.

Cỏ nhân tạo tai chuột có thiết kế giống như tai chuột thật

Cỏ  tai chuột có thiết kế giống như tai chuột thật

Cỏ nhân tạo tai chuột được sử dụng phổ biến trong đời sống là bởi dự bền bỉ, có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không tốn công chăm sóc hay thay mới. Một thảm cỏ tai chuột thường sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm tùy vào cách sử dụng và bảo quản của gia chủ.

Cỏ tai chuột được sản xuất để thay thế cho việc trang trí bằng cỏ tự nhiên vốn có nhiều bất tiện. Dòng cỏ nhân tạo này được đàn thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 60 x 40cm. Với cấu trúc thẩm thảm này công nhân sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, thi công và lắp đặt.

Phần đế thảm cỏ gồm từ 2 – 3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nilon. Để đảm bảo lớp đế cũng như bảo vệ cỏ khỏi các tác động của ngoại cảnh như gió, bão, thời tiết xấu…. thì người ta thường sẽ tráng một lớp hóa chất trước khi tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng.

  1. Ứng dụng của cỏ tai chuột trong đời sống

Từ những ưu điểm trên thì cỏ nhân tạo nhận được sự yêu thích rất nhiều trong đời sống của con người:

  • Trang trí tường nhà, tường quán cafe, trong văn phòng làm việc hay tường shop….. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu xanh có thể làm dịu mát người nhìn và giải tỏa được cảm giác bực bội, lo âu. Sẽ tạo cho con người cảm giác vui vẻ, phấn khích tinh thần…. Vì vậy mà ngày nay cỏ nhân tạo tai chuột rất được ưa chuộng.

Cỏ nhân tạo tai chuột được ứng dụng trong không gian quán cafe

Cỏ nhân tạo tai chuột được ứng dụng trong không gian quán cafe

  • Trang trí nội thất: cỏ tai chuột giúp cho các vật dụng nội thất trở nên gần gũi và có tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Trang trí tiểu cảnh trong các studio hoặc phim trường…
  • Trang trí trong các bữa tiệc: cỏ tai chuột làm tăng tính thẩm mỹ cho bữa tiệc, không gian thêm phần sang trọng và thoải mái hơn.

Với những ưu điểm và tính ứng dụng cao của cỏ nhân tạo tai chuột mà gần như nó đã trở thành xu hướng cho việc trang trí của nhiều người. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một không gian xanh bằng cỏ nhân tạo thì có thể liên hệ với chúng tôi. Cỏ nhân tạo Vân Đạt chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.