Ứng dụng thảm cỏ nhựa trang trí trong tất cả mọi lĩnh vực

Công trình cỏ nhựa nhân tạo
Một tường cây xanh với cỏ nhựa nhân tạo ư? Tại sao không thể!
18/01/2019
Đơn vị cung cấp thảm cỏ nhựa trang trí giá rẻ nhất hiện nay
21/01/2019
Dùng thảm cỏ nhân tạo để trang trí văn phòng công sở

Chúng ta được biết thảm cỏ nhựa nhân tạo xuất hiện từ rất lâu và đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi một lần nữa điểm qua những Ứng dụng thảm cỏ nhựa trang trí trong tất cả mọi lĩnh vực ngay sau đây:

Dùng thảm cỏ nhân tạo để trang trí văn phòng công sở

Dùng thảm cỏ nhân tạo để trang trí văn phòng công sở

Thảm cỏ nhựa nhân tạo được sử dụng phổ biến hiện nay

Thảm cỏ nhân tạo trang trí là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của cỏ tự nhiên. Cỏ tự nhiên hay được gọi là cỏ sân vườn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng cỏ nhựa, cỏ giả chuyên dùng trong trang trí.

Cỏ nhựa trang trí tường có thể nối ghép lại với nhau, mỗi tấm sẽ có gai và lỗ để gắn kết lại tạo thành một mảng cỏ lớn, tạo nên bức tường cây xanh giả .

Bên cạnh đó còn có một số loại cỏ lá nhứa được nhiều người quan tâm như: Cỏ nhựa lá tai chuột 60x40cm, Cỏ nhựa lá cải xoong 60x40cm, cỏ dương xỉ….

Thảm cỏ nhựa được ví như một phép màu thổi luồng sức sống tươi mới và căng tràn

Thảm cỏ nhựa được ví như một phép màu thổi luồng sức sống tươi mới và căng tràn

Ứng dụng của cỏ nhựa nhân tạo trong trang trí nội thất 

Thảm cỏ nhựa trang trí được sử dụng rộng rãi để trang trí sân vườn, quán café, văn phòng làm việc, hoặc có thể sử dụng thảm cỏ trải sàn trong nhà, Sắc xanh của thảm cỏ góp phần làm giảm stress trong những giờ làm việc căng thẳng, giúp bạn thư thái và thoải mái hơn. Ứng dụng này chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với tất cả mọi người.

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí quán xá

Đối với các quán xá nhà hàng quán ăn, trang trí nội thất bằng thảm cỏ nhân tạo chính là cách để thu hút khách hàng, cho khách hàng một không gian thư giãn, thưởng thức vẻ đẹp, độc đáo và sinh động của những tấm thảm cỏ mang lại. Các nhà hàng muốn gây ấn tượng mạnh với thực khách thì đừng bỏ qua hình thức trang trí này nhé!

Ứng dụng cỏ nhựa nhân tạo để lát các công trình công cộng

Không thể phủ nhận rằng thảm cỏ nhựa nhân tạo là sự lựa chọ tối ưu để lát các khu vui chơi giải trí với diện tích rộng như nhà trẻ, sân chơi, công viên, các khu vui chơi giải trí, trải nền trong các tổ chức sự kiện… và rất nhiều công trình khác thật sự bổ ích.