Ưu điểm cỏ thảm sân vườn đối với mọi gia đình

Cỏ nhựa trang trí tường không có sự khác biệt nhiều so với cỏ tự nhiên
Tầm quan trọng của cỏ nhựa nhân tạo trong đời sống
18/04/2019
Cỏ nhựa nhân tạo được làm từ nhựa PE tổng hợp là loại nhựa ổn định nhất
Vì sao cỏ nhân tạo sân vườn được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng
20/04/2019
Cỏ nhân tạo sân vườn được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng

Cỏ thảm sân vườn không có sự khác biệt nhiều về màu xanh và gân lá đều giống so với cỏ tự nhiên được sử dụng để làm vách ngăn, làm background đang là xu hướng quảng cáo và trang trí nội, ngoại thất là xu hướng mới nhất trong thời gian tới.  Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cỏ nhựa treo tường mà thảm cỏ sân vườn cũng nhận được nhiều giá trị đặc biệt. Ưu điểm cỏ thảm sân vườn đối với mọi gia đình sẽ giúp bạn hiểu hơn vê sản phẩm này.

Cỏ thảm nhân tạo sân vườn được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng

Cỏ thảm nhân tạo sân vườn được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng

Sản phẩm đẹp

Màu sắc cỏ giống với màu tự nhiên nên chân thật và đẹp mắt. Nhà sản xuất luôn sáng tạo về màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm nên đem đến sự đa dạng cho khách hàng.

Không tốn thời gian chăm sóc là ưu điểm mà sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo này các bạn không nên bỏ qua. Vì được làm bằng cỏ nhân tạo nên việc bảo dưỡng, cắt tỉa và tưới nước cho sản phẩm là không cần thiết.

Sản phẩm là dạng tấm kích thước 40x60cm có gắn cây, lá hay hoa giúp tro lên tương, dán tường dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp nhât. Cỏ cải xoong giá 45k/1 tấm, Cỏ tai chuột giá 55k/1 tấm, và còn rất nhiều mức giá tương ứng với từng sản phẩm cho các bạn lựa chọn.

Cỏ nhựa nhân tạo - giải pháp hàng đầu khi muốn thiết kế một không gian xanh

Cỏ nhựa nhân tạo – giải pháp hàng đầu khi muốn thiết kế một không gian xanh

Cỏ nhựa nhân tạo cho độ bền lớn

Sợi cỏ được làm từ nhựa tổng hợp nên có đặc điểm bền, khả năng chống mài mòn, chống ảnh hưởng của tia nắng mặt trời, tia cực tím tốt. Không phụ thuộc vào mùa và thời tiết, sản phẩm luôn đẹp và xanh mướt quanh năm. Đặc biệt, đây là loại cỏ không bị côn trùng cắn hại nên đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Thân thiện với môi trường

Trong khi cỏ tự nhiên phải sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón để giúp cỏ mọc tươi tốt thì sản phẩm cỏ nhân tạo không cần điều đó. Chính vì vậy cỏ thảm nhân tạo được đánh giá là an toàn và thân thiện với môi trường và sức khỏe con người hơn.

Hiện nay tấm cỏ nhựa (miếng cỏ nhựa, vỉ cỏ nhựa) trang trí tường đang có xu hướng được đông đảo khách hàng biết đến. Với những bức tường cây lá xanh mướt sẽ tạo nên một không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên.

Cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!