ƯU ĐIỂM CỦA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến trong thiết kế sân Golf ở Việt Nam
THOẢI MÁI CHƠI GOLF TẠI NHÀ VỚI SÂN CỎ NHÂN TẠO
11/09/2019
Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng làm đẹp thêm cho không gian sống của bạn
NHỮNG SAI LẦM MÀ BẠN THƯỜNG MẮC PHẢI KHI MUA CỎ NHÂN TẠO
13/09/2019
Cỏ nhân tạo được dùng trong thiết kế nội thất

Nói về cỏ nhân tạo sân vườn thì chúng ta có thể biết được rằng đây chính là sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong việc trang trí nhà cửa thêm sinh động. Vậy ưu điểm thật sự của cỏ nhân tạo là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

  1. Cỏ nhân tạo làm nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Cỏ nhân tạo sẽ giúp các bạn hữu một khu vườn tuyệt đẹp quanh năm mà không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa mà vẫn xanh mượt mà quanh năm bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết. Chính màu xanh của cỏ sẽ làm nên một không gian thoáng mát, trong lành và giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Cỏ nhân tạo được dùng trong thiết kế nội thất

Cỏ nhân tạo được dùng trong thiết kế nội thất

  1. Chi phí lắp đặt thấp

Khi bạn quyết định chọn mua một thảm cỏ nhân tạo thì chủ cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn thật tích cực như cho nhân viên đến tận nhà để lắp đặt mà chúng ta không cần phải trả phí. Nếu như cửa hàng không hỗ trợ thì chúng ta có thể tự lắp đặt thảm ngay tại nhà bằng bằng cách thấm keo ra sàn và trải thảm cỏ nhân tạo vào đúng vị trí là xong.

  1. Chi phí bảo dưỡng, bảo hành không quá tốn kém

Đối với thảm cỏ nhân tạo chất lượng thì tuổi thọ của nó có thể lên đến 5-8 năm kể cả khi chúng ta sử dụng thảm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó khi bạn chọn mua một thảm cỏ nhân tạo có chất lượng thì sẽ đi kèm theo thời gian bảo hành theo tháng hoặc trọn đời. Trong quá trình mà thảm của chúng ta còn thời hạn bảo hành thì nhân viên sẽ xuống kiểm tra tình trạng chất lượng của cỏ khi được thông báo, và nếu như thảm của bạn bị hư thì có thể sẽ được thay mới hoàn

toàn mà chúng ta không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào hết.

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo rất cao từ 5-7 năm

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo rất cao từ 5-7 năm

  1. Giá trị khai thác lâu dài

Với cỏ tự nhiên thì chúng ta chúng ta không thể khai thác liên tục trong một thời gian dài giống như cỏ nhân tạo cũng như khi cỏ gặp trở ngại của thời tiết thì chúng ta phải mất một khoảng thời gian dài để cỏ có thể khôi phục và bắt đầu sử dụng lại.

  1. Cỏ nhân tạo thách thức mọi địa hình

Đây có thể nói là đặc điểm nổi bật nhất của cỏ nhân tạo sân vườn. Cho dù địa hình có phức tạp đến đâu đi chăng nữa thì một khi đã lựa chọn cỏ nhân tạo thì chắc chăn bạn sẽ hài lòng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và hãy liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc về cỏ nhân tạo các bạn nhé!